Ngắm đồng hồ đeo tay biểu tượng 12 con giáp

0
69

Văn hóa Trung Hoa mang ảnh hưởng lớn đến thú chơi, sở thích của tầng lớp thượng lưu bản xứ cũng như của các nước quanh đó. Cho nên, ko lạ gì khi những năm vừa qua, những hãng đồng hồliên tục cho ra cái mới có những tượng trưng có tính văn hóa Trung Hoa cổ truyền, để “lấy lòng” người mua bản xứ. Và năm nay, nhãn hiệu ‘tiên phong’ đưa biểu trưng hoàng đạo của năm 2018 vào ngoài mặt của mình chính là Vacheron Constantin, mang mẫu đồng hồ mới nằm trong BST “The Legend of the Chinese Zodiac”. Chú chó trong văn hóa Trung Hoa chính là biểu tượng cho sự trung thành, kiên định và đáng tin cậy. Ý nghĩa này đích thực cũng rất thích hợp với một cái đồng hồ đeo tay.

Theo lịch Trung Hoa cổ thì năm mới sẽ khởi đầu vào ngày 16/2/2018, với tên gọi là năm Mậu Tuất. Để chúc mừng năm mới, Vacheron Constantin sẽ sản xuất 12 mẫu đồng hồ 40mm, với 2 phiên bản duy nhất: 1 khiến cho bằng bạch kim có mặt số màu xanh và hình ảnh chú chó được khắc bằng vàng trắng; một chiếc còn lại được làm cho trong khoảng vàng hồng mang mặt số màu đỏ hoặc màu đồng, cũng có hình ảnh chú chó nhưng bằng vàng hồng.

Hình ảnh chú chó được chạm khắc ở trọng tâm mặt số chính là điểm nổi bật của chiếc đồng hồ này. Có công nghệ chạm khắc và tráng men tinh xảo, hình ảnh chú chó đang vui vẻ chạy khiêu vũ, quẫy đuôi sống động như thật đến từng sợi lông. Nhìn vào, người ta sở hữu cảm nghĩ chú chó đang vui đùa trong vườn, sở hữu những cơn gió nhẹ lùa vào lớp lông dày, và tiếp giáp với là 1 vườn nhỏ (họa tiết lá nho được khắc tràn ra cạnh ngoài tạo cảm giác như 1 khu vườn).

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.