Ngắm đồng hồ đeo tay thương hiệu Omega Ryder

0
121

Trước cuộc thi golf Ryder Cup 2 năm một lần tại Paris vào cuối tháng Chín, Omega đã giới thiệu 1 loại đồng hồ Seamaster Aqua Terra Ryder Cup mới ($ 5,950). Chủ toạ của Omega , Raynald Aeschlimann, đã ra mắt chiếc đồng hồ mới tại Giải vô địch PGA thứ 100 tại Câu lạc bộ Đồng quê Bellerive ở St. Louis. Omega chuyên dụng cho như là máy chấm công chính thức của Ryder Cup mỗi lúc nó được chơi ở Mỹ, và trong khi nó đang được tổ chức trên đất châu Âu vào mùa thu này, thương hiệu vẫn y phục đội tuyển Ryder Cup của Mỹ trong cái đồng hồ của mình.

Đồng hồ cup của Omega RyderHình ảnh đồng hồ ly tim của Omega Ryder : Omega lịch sự

loại đồng hồ Ryder Cup 41 mm mang vỏ thép không gỉ và mặt đồng hồ màu bạc nhạt mang sọc ngang và cửa sổ ngày vào khi 6 giờ. Bàn tay và chỉ mục giờ và phút được điểm tô bằng màu trắng Super-LumiNova, khi mà logo Omega và tay giây trọng tâm sở hữu vàng 18 karat. Những nét nhỏ màu đỏ với thể được tìm thấy trong số quý của bài hát và Seamasterkịch bản trên mặt số. Bên trong, mẫu Calibre 8900 cấp nguồn cho dòng đồng hồ và với thể nhận ra qua vỏ bọc, được phủ 1 biểu tượng Ryder Cup bằng vàng 24 karat. Được giới thiệu lần trước tiên vào năm 2015 tại Omega Globemaster, tầm cỡ này là động lực trước hết của Omega để nhận được chứng nhận chronometer chủ mới từ METAS (Viện Đo lường Liên bang Thụy Sĩ). Cái đồng hồ đeo trên dây đeo cao su màu xanh được giữ bằng những liên kết 18 karat-vàng và đi kèm mang 1 vòng đeo tay bằng thép ko gỉ bổ sung, 1 công cụ đổi thay và một túi Ryder Cup tùy chỉnh.

Đồng hồ cup của Omega RyderHình ảnh đồng hồ ly tim của Omega Ryder : Omega lịch sự

Đối với phiên bản năm 2016 của mẫu đồng hồ Ryder Cup, Omega bao gồm phần nhiều đa số những chạm kiểu dáng như vậy tiết kiệm cho các bí quyết điều trị quay số rất khác nhau và calibers khác nhau. Để kỷ niệm giải đấu năm Đó, diễn ra trên đất Mỹ tại Câu lạc bộ gôn đất nước Hazeltine ở Chaska, Minn., Omega tặng chiếc đồng hồ Ryder Cup 41,5 mm ($ 7,350) 1 mặt đồng hồ bắt chước những rãnh của quả bóng golf và đặc trưng cho Omega Master Co-Axial tầm cỡ 8500. Loại đồng hồ Đó rút cuộc đã kỷ niệm thắng lợi của Mỹ, khi họ với về nhà chiếc cúp sau ba trận thắng liên tiếp từ châu Âu.

ngày nay, những golf thủ người Mỹ Dustin Johnson và Justin Thomas, Đứng thứ 1 và thứ 2, tương ứng, là hai tay golf bậc nhất trên toàn toàn cầu. Vì thế, mang thể mang một cơ hội phải chăng trong cái đồng hồ Ryder Cup năm nay sẽ kỷ niệm một thắng lợi lớn khác cho Mỹ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.