Orient SER1U001W0 – chinh phục người dùng bởi chất liệu đẳng cấp

0
68

 Orient SER1U001W0 – chinh phục người dùng bởi chất liệu đẳng cấp

Không giống như các loại đồng hồ khác, Orient SER1U001W0 càng dùng lâu càng toát lên vẻ đẹp trường tồn. Màu sắc không hề bị phai đi mà vẫn sáng bóng và tinh khôi như lúc ban đầu. Toàn bộ đồng hồ được làm bằng Inox cao cấp 316L. Các con số, núm, kim chỉ giờ, dải dây đeo đều được mạ vàng PVD nguyên chất.

 

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/10/anh-gia-ong-ho-casio-lineage.html

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/10/chi-ban-cach-chinh-ong-ho-casio-lineage.html

https://timemartvietnam.blogspot.com/2018/10/orient-star-sdk05003w0-ong-ho-ang-cap.html

 

Mặt đồng hồ được thiết kế thoáng nên giảm thiểu được tối đa lực tác động bên ngoài. Hơn nữa, chúng được sản xuất bằng Sapphire nguyên khối. Tôi có thể tự tin đeo đồng hồ trong bất kỳ hoàn cảnh nào mà không lo trầy xước hay thấm nước.

Theo tôi được biết, đồng hồ có khả năng chịu nước tới 50m. Tôi có thể vô tư tắm rửa, gội đầu, đi mưa mà không lo nước thấm vào trong mặt ảnh hưởng tới hệ điều hành.

đồng hồ Orient SER1U001W0

Orient SER1U001W0 có kích thước phù hợp với đa số đàn ông Việt

Đường kính vỏ đồng hồ 39mm với chiều dày 10mm không quá dày cũng không quá mỏng. Chúng rất phù hợp với loại cổ tay nam giới người Việt chúng ta. Tôi cảm nhận độ vừa vặn khi đeo chúng trên tay. Đặc biệt là trong mùa hè nóng bức, tay tôi dù có ra bao nhiêu mồ hôi đi chăng nữa cũng không gặp vấn đề gì khi đeo đồng hồ.

Thật sự Orient SER1U001W0 mang đến cho tôi nhiều cảm giác theo các cung bậc khác nhau. Cảm xúc này có thể nói là từ ngạc nhiên, yêu thích cho đến say mê và giờ là tình bạn bền vững không thể tách rời với nó.

Tương tự như bao thiết kế khác, ở chính giữa đồng hồ ta có logo sư tử của Orient. Dưới góc 6 giờ có dòng chữ Automatic Sapphire 100m thể hiện đây là máy tự động và có khả năng chống nước 100m. Đây là điểm khá ấn tượng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.