Tìm hiểu lịch sử ra đời đồng hồ Caravelle bulova

0
95

Thương hiệu đồng hồ Caravelle một thương hiệu được nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam biết đến và tin dùng. Rất nhiều hiện đang săn tìm đồ hàng hiệu đồng hồ Caravelle cao cấp thì không thể nào mà bỏ qua thông tin tìm hiểu về đồng hồ này được.

http://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2018/10/kham-pha-ong-ho-citizen-chronograph.html

http://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2018/10/anh-gia-ong-ho-citizen-signature-co-ac.html

http://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/10/tim-hieu-thu-thach-cua-ong-ho-chiu-nuoc.html

Đồng hồ Caravelle bulova của nước nào ?

Đồng hồ Caravelle là một thương hiệu riêng của đồng hồ Bulova, được thành lập vào năm 2013 của anh em Bulova với cái tên “Caravelle by Bulova”. Sau này, tên này được đổi lại thành “Caravelle New York”, lấy cảm hứng từ sự sôi động, hứng khởi và tràn đầy năng lượng của thành phố New York – nơi mà thời trang và cái đpẹ được sản sinh từng ngày, từng giờ trên mỗi con phố và nơi mà vỉa hè có thể được sánh với một sàn catwalk chân thực nhất.​Dù cùng một nhà, tuy nhiên phong cách giữa Bulova, Caravelle là hoàn toàn khác nhau. Bulova một thương hiệu đồng hồ của sự đẳng cấp, sáng trọng và công nghệ hiện hại. Còn thương hiệu đồng hồ Caravelle lấy cảm hứng từ thành phố New York, một thành phố muôn vẻ, với nhiều cảm hứng, số động và đầy năng lượng.

Picture

Thương hiệu Đồng hồ Caravelle được người dùng ở nước Mỹ xem là hàng cao cấp hàng đầu về chất lượng cũng như mẫu mã. Một chiếc đồng hồ Caravelle có giá rất bình dân, thường năm ở mức giá từ 30 $ đến – 300$Đồng hồ Caravelle ngày càng được đầu tư về mẫu mà, thiết kế, công nghệ và với mức giá được đánh giá là rẻ đang là một trong những mặt hàng thu hút được rất nhiều người tiêu dùng trên thế giới.Đồng hồ Caravelle có tốt không thì bạn phải mua đúng chính hàng, không phải hàng nhái hàng giả. Để nhận biết đồng hồ Caravelle chính hãng thông dụng nhất là bạn nhìn vào những chi tiét của nhà sản xuất trên đồng hồ. Ở đồng hồ Caravelle, ten thương hiệu là “Caravelle New York” sẽ được in trên mặt chính, ngay hướng 12 giờ với chữ  V là cách điệu của dấu tick. Đồng hồ fake cũng sẽ làm được tên thương hiệu như thế nhưng sẽ không có được độ sắc nét bằng.

Các chi tiết như mặt số, kim, đường viền mặt kính hay các thông tin về sản phẩm được in chìm phía sau mặt lưng đều phải đạt được độ tinh xảo, rõ ràng, cân đối và đồng đều. Đồng hồ Caravelle chính hãng có máy chạy rất mượt, và hiển nhiên là kim chạy đều và không vị giựt, khi coi máy bạn nên áp sát tai vào chiếc đồng hồ, nếu không nghe tiếng tạch tạch thì đó là một chiếc đồng hồ chính hãng có máy chạy tốt.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.