VĂN HÓA TẶNG QUÀ NƠI CÔNG SỞ

0
168

VĂN HÓA TẶNG QUÀ NƠI CÔNG SỞ

qua tang van phong

Ngày nay, việc tặng quà nơi công sở đã trở nên văn hóa giao dịch giúp trình diễn.# tình cảm một cách sâu sắc, cụ thể nhất. Qua việc tặng những món quà đơn giản nhưng ý nghĩa, người tặng có thể gửi gắm tâm sự và tình cảm sâu sắc cũng như những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho người nhận. Có thể nói, việc tặng quà nhân dịp lễ Tết, đặc biệt là Tết Nguyên Đán ở Việt Nam đã trở nên một phần chẳng thể thiếu tại các doanh nghiệp. Việc trao tặng quà văn phòng chỉ thực sự có ý nghĩa khi nó thực hành đúng nơi, đúng lúc, đúng chỗ và trình bày được thành ý của người tặng. hiện, những món quà tặng văn phòng ngày một phong phú, tùy vào mục đích, thời khắc mà bạn có thể đổi thay và chọn lựa món quà khác.

xu hướng QUÀ TẶNG VĂN PHÒNG NĂM 2017

1. SỔ DA

Sổ da - Quà tặng văn phòng

Sổ da là một loại quà tặng văn phòng được giới thương nhân yêu thích và lựa chọn nhiều nhất bây giờ. Một cuốn sổ có hình thức qua vừa đem lại sự thuận lợi vừa giúp bạn khẳng định đẳng cấp của chính mình. song song món quà tặng văn phòng này có mức giá vừa phải, rất hiệp làm quà cho đồng nghiệp và đối tác.

Xem thêm các mẫu sổ da cực đẹp dành cho thương gia.

2. BÚT KÝ CAO CẤP

quà tặng văn phòng

Món quà tặng văn phòng được nhắc tới thứ hai trong bài viết này chính là bút bi, bút ký cao cấp. Hầu hết, cả thảy các thương gia luôn mang theo một chiếc bút ký để ký kết các hợp đồng quan trọng. Từ đó, ta có thể thấy độ quan trọng và ý nghĩa mà chiếc bút đem lại. kiên cố, đồng nghiệp của bạn sẽ cảm thấy thú nhận với bộ đôi sổ da và bút ký cao cấp.

3. QUÀ TẶNG VĂN PHÒNG ĐỂ BÀN

Quà tặng văn phòng để bàn có hình thức hết sức sang, chúng được rất nhiều thương gia tuyển lựa làm vật trang hoàng trên bàn làm việc. Trên bộ sản phẩm để bàn thường có một chi tiết nhỏ như biểu tượng, sổ note, ống cắm bút, hộp đựng name card đem lại sự tiện lợi cho người dùng. nhân dịp Tết đến xuân về, bạn có thể chọn món quà để bàn có hình con dê (năm Ất Mùi) để tặng sếp.

Tham khảo các thông báo chi tiết về quà tặng để bàn.

4. ĐỒNG HỒ PHA LÊ

qua tang van phong 1

Chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc vì sao những chiếc đồng hồ pha lê nhấp nhánh qua lại được xếp vào loại quà tặng văn phòng. Về cơ bản, vớ các văn phòng đều cần ít ra một chiếc đồng hồ để theo dõi thời gian. Chính nên chi, với chất liệu cao cấp, hình thức qua, đồng hồ pha lê là sự chọn lựa hoàn hảo.

Công ty Thủ Đô ngó với 4 loại quà tặng văn phòng trên, các bạn sẽ chọn lựa được những món quà ăn nhập và ý nghĩa nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.