Vòng charm cho người mệnh thủy

0
121

Với những người quan tâm đến thuật phong thủy thì khi lựa chọn bất cứ một món đồ nào cho bản thân, gia đình bạn bè thì họ đều quan tâm đến vấn đề chọn theo màu sắc phù hợp với phong thủy. Chọn đồ theo phong thủy giúp bạn có thêm niềm tin trong cuộc sống, xua đi những thứ rủi ro và đen đủi đeo bám bạn.

http://caras.vn/

Và với những người là tín đồ của vòng charm cũng vậy. Họ luôn muốn chọn một chiếc vòng charm phù hợp với bản mệnh của mình. Và người mệnh thủy nên chọn vòng charm nào thì phù hợp nhỉ? Bài viết sau đây sẽ là những kinh nghiệm chọn vòng charm cho người mệnh thủy, giúp họ có được chiếc vòng ưng ý vừa mang tính thẩm mỹ vừa hợp mệnh.

Người mệnh thủy hợp màu nào?

Những người mệnh thủy sẽ có màu tương sinh, tương khắc, kỵ với các màu cụ thể sau:

Màu tương sinh: trắng, xám, ghi

Màu hòa hợp: đen, xanh nước

Chế khắc: đỏ, hồng, tím

Bị khắc, kỵ: vàng, nâu đất.

trang sức phong thủy mệnh kim

Khi chọn bất cứ đồ vật gì bạn sẽ chọn theo màu tương sinh hoặc màu hòa hợp. Tránh chọn màu chế khắc và bị khắc để không bị đem đến những rủi ro.

Vòng charm cho người mệnh thủy

Khi chọn vòng charm cho người mệnh thủy thì rõ ràng chúng ta sẽ chọn những hạt charm có màu của màu tương sinh và hòa hợp rồi phải không nào. Màu đen, xanh nước, trắng, xám, ghi là những màu mà bạn có thể chọn để lựa hạt charm.

Còn các màu nhưu đỏ, hồng, tím, vàng, nâu đất là các màu kỵ, bị khắc của người mệnh thủy nên bạn hoàn toàn không nên chọn hoặc có thích thì cũng nên hạn chế thấp nhất các màu này để không bị trái với thuật phong thủy cho người mệnh thủy. Có như vậy mới mang lại may mắn cho người mệnh thủy.

Ngoài ra, khi chọn vòng charm cho người mệnh thủy bạn còn phải để ý đến cả sở thích của bạn thân. Tuy đó là màu hợp với mệnh của bạn nhưng nếu bạn không thích thì cũng không nên quá gượng ép. Bởi chiếc vòng sẽ theo bạn đi khắp muôn nơi và nó còn mang nhiều ý nghĩa to lớn khác nữa nên bạn không thể vì mệnh phong thủy mà gạt bỏ sở thích của mình. Vì nếu bạn không thích một thứ gì đó chắc chắn bạn sẽ không muốn mang nó theo mình. Vậy thì mua vòng charm để bỏ xó thì chắc chắn là không nên rồi.

vòng phong thủy Caras

Vậy vòng charm cho người mệnh thủy sẽ cần bạn chọn lựa các màu tương sinh, hòa hợp và cũng phù hợp với sở thích của bạn. Vậy thì cả 2 sẽ được vẹn toàn, bạn sẽ càng thích thú với chiếc vòng charm của mình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.