10 ứng dụng hữu ích dành cho iPhone

0
51

Remote Mouse: Ứng dụng cho phép người dùng biến chiếc iPhone hoặc iPad của thành một bàn rê chuột từ xa. Remote Mouse cũng hỗ trợ nhập văn bản bằng bàn phím ảo trên màn hình điện thoại.Any List được coi là một trong những ứng dụng có tính năng hàng đầu trong kiểm soát danh sách mua đồ và các công thức nấu ăn. Nó cũng cho phép người dùng đánh dấu những vật phẩm đã mua trên danh sách.Fing: Ứng dụng cho phép người dùng kiểm soát các thiết bị đang sử dụng Internet của họ.Google đã tạo ra PhotoScan có khả năng chụp nhiều ảnh ở các góc độ khác nhau, sau đó ghép lại thành một bức hình hoàn chỉnh.Cloud Baby Monitor cho phép người dùng nhìn và nói chuyện với trẻ nhỏ thông qua thiết bị di động cũ từ bất cứ đâu.Magic Plan: Ứng dụng hỗ trợ người dùng đo đạc nền nhà một cách khá chính xác bằng cách sử dụng camera và một số tính năng cảm biến.Swiftkey sẽ giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian khi nhắn tin hay nhập dữ liệu.Lake là một ứng dụng tô màu dành cho cả người lớn và trẻ em, giúp người dùng giải tỏa căng thẳng.Doulingo là một ứng dụng khá hữu ích dành cho những người muốn bắt đầu học một ngôn ngữ mới.Vanido là lựa chọn tốt dành cho những người yêu ca hát. Ứng dụng mang đến cho người dùng các bài tập về cao độ cũng như kỹ thuật khi hát./.

10 ung dung huu ich danh cho iphone hinh 1

Remote Mouse: Ứng dụng cho phép người dùng biến chiếc iPhone hoặc iPad của thành một bàn rê chuột từ xa. Remote Mouse cũng hỗ trợ nhập văn bản bằng bàn phím ảo trên màn hình điện thoại.

10 ung dung huu ich danh cho iphone hinh 2

Any List được coi là một trong những ứng dụng có tính năng hàng đầu trong kiểm soát danh sách mua đồ và các công thức nấu ăn. Nó cũng cho phép người dùng đánh dấu những vật phẩm đã mua trên danh sách.

10 ung dung huu ich danh cho iphone hinh 3

Fing: Ứng dụng cho phép người dùng kiểm soát các thiết bị đang sử dụng Internet của họ.

10 ung dung huu ich danh cho iphone hinh 4

Google đã tạo ra PhotoScan có khả năng chụp nhiều ảnh ở các góc độ khác nhau, sau đó ghép lại thành một bức hình hoàn chỉnh.

10 ung dung huu ich danh cho iphone hinh 5

Cloud Baby Monitor cho phép người dùng nhìn và nói chuyện với trẻ nhỏ thông qua thiết bị di động cũ từ bất cứ đâu.

10 ung dung huu ich danh cho iphone hinh 6

Magic Plan: Ứng dụng hỗ trợ người dùng đo đạc nền nhà một cách khá chính xác bằng cách sử dụng camera và một số tính năng cảm biến.

10 ung dung huu ich danh cho iphone hinh 7

Swiftkey sẽ giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian khi nhắn tin hay nhập dữ liệu.

10 ung dung huu ich danh cho iphone hinh 8

Lake là một ứng dụng tô màu dành cho cả người lớn và trẻ em, giúp người dùng giải tỏa căng thẳng.

10 ung dung huu ich danh cho iphone hinh 9

Doulingo là một ứng dụng khá hữu ích dành cho những người muốn bắt đầu học một ngôn ngữ mới.

10 ung dung huu ich danh cho iphone hinh 10

Vanido là lựa chọn tốt dành cho những người yêu ca hát. Ứng dụng mang đến cho người dùng các bài tập về cao độ cũng như kỹ thuật khi hát./.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.