4 ưu điểm nhận biết máy photocopy chính hãng khi bạn tìm thuê

0
140

Hiện nay có rộng rãi công ty cho thuê máy photocopy, nhưng không phải dịch vụ nào cũng dùng hàng chính hãng. thành ra, hãy tỉnh ngủ nhận dạng đúng tác phẩm bãi nhập cảng trực tiếp trong khoảng các nước tiên tiến để tránh việc nên sử dụng đồ đã qua dùng lắp mác “hàng ngoại nhập”.

1. Tốc độ máy photocopy chóng vánh, ổn định

bây giờ trên thị trường mang nhì chiếc máy photocopy:

 • Hàng bãi: Được nhập khẩu trực diện trong khoảng các công ty nơi bán máy photocopy giá rẻ, còn nguyên đai, nguyên kiện, mới 100%.
 • Hàng bờ: Cũng được nhập khẩu từ nước ngoại trừ, bên cạnh đó đây là các chiếc tác phẩm đã qua dùng. Được những dịch vụ mang ý định upgrade máy hiện đại hơn, thay thế hệ Cung Cấp lại. thông thường chất lượng của những sản phẩm này chỉ còn khoảng 30%. do vậy chúng thường xuyên mất định hình, vận tốc khi nhanh khi lờ đờ, thậm chí mang thể giới hạn đột ngột.

Người dùng phải hợp tác có những doanh nghiệp cho thuê máy in Bình Thạch, HCM uy tín để đảm bảo có hàng xịn sử dụng. Nhờ vận tốc định hình, chóng vánh. máy photocopy nhưng mà Anh Chị thuê sẽ đem lại hiệu quả công việc nổi bật.

2. vận động bền lâu

thường ngày hàng bờ chỉ sở hữu tuổi thọ từ 5-7 năm, khi mà đấy máy in xịn có thể dùng từ 10- 20 năm với công suất béo. vận động liên tiếp nhưng không gây ra bất cứ tình trạng lỗi hỏng bất thường nào.

3. Chất lượng file sao chép rõ nét

Cũng giống như các sản phẩm làm kém chất lượng thường không bao giờ có được chế độ sắc nét, bao bì góc cạnh, chắc chắn. các file tài liệu được sao in từ máy in cũ, đã qua sử dụng thường mờ nhạt, ko nhan sắc nét, khó nhìn.

cho nên, chất lượng bạn dạng sao cũng là một trong 4 tín hiệu rõ nét Phân tích chiếc máy Anh Chị thuê sở hữu buộc phải máy hàng hiệu hay không.

4. với đa dạng hiệu năng hiện đại nổi bật

toàn bộ các mẫu máy đời cũ được các doanh nghiệp nước không tính thải ra, Cung Cấp lại đều không với phổ biến chức năng tiên tiến như:

 • chức năng bộ nạp và đảo bạn dạng gốc tự động DADF.
 • chức năng đảo bản sao tự động, có tài năng tự photo 2 mặt mà ko nên các bạn phải lật giở lại như các dòng máy cũ.
 • có tài năng in trực diện văn bản qua mạng.
 • có thể scan phiên bản gốc sắc nét, dễ dàng, chóng vánh, tiện tặn.
 • Khay giấy có trữ lượng mập.

Cũng như vậy, cùng mang đa dạng công dụng tiên tiến, máy chính hãng thường có khay giấy mang trữ lượng mập, cụ thể:

 • thông thường sản phẩm hàng hiệu, đời mới sở hữu khoảng 2 khay giấy trở lên, mỗi khay chứa được ít ra 550 tờ.
 • các dòng máy photocopy ricoh tốt hiện nay còn có tới 3 khay, 2 khay chứa được khoảng 550 tờ và khay còn lại cất khoảng 1500 tờ.
 • khách hàng sở hữu thể tiện lợi, thuận tiện phân chia riêng khay photo A3 và A4 theo ý thích.
 • Chất lượng mực đảm bảo

hiện tại giá thuê máy in ko quá đắt, thích hợp sở hữu nhiều cửa hàng dù chỉ mang quy mô vừa và bé.

Hơn thế nữa những dịch vụ cho thuê máy in giá cực kỳ rẻ này còn sử dụng mực hàng hiệu. Đảm bảo chất lượng file in sắc nét, kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

Trên đây là những tín hiệu toát lên các bạn đã chọn đúng công ty cho thuê máy in chất lượng. Hệ thống thiết bị Bạn đang dùng mang giải quyết được các tiêu chí vừa mô tả không?

Bây giờ công ty TNHH công ty máy photocopy Chí Vinh đang cho thuê máy photocopy ricoh và nhiều mẫu máy hiện đại, đảm bảo 100% xịn, còn mới đến 95%. người dùng với nhu cầu mong địa chỉ với máy photocopy chí vinh để sớm được hỗ trợ, tham vấn nhiệt thành. hầu hết chi tiết xin liên hệ

 • Website: https://chivinh.com.vn
 • Địa chỉ: 124 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 08 5445 8282 – Hotline: 0906 28 30 70
 • Email liên hệ: [email protected]

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.