5 ứng dụng không thể thiếu trong thời đại công nghệ

0
89

Yahoo Météo cung cấp dự đoán thời tiết trong vòng 24 giờ và trong 10 ngày tới nhờ các bản đồ tương tác.SolMail cho phép quản lý nhiều tài khoản email cùng 1 lúc và có thể nhanh chóng chuyển từ tài khoản này sang tài khoản khác để xem email gửi đến.TVShow Time là ứng dụng hoàn hảo khiến người dùng không bao giờ bỏ lỡ một chương trình ti vi yêu thích của mình.Horaires Me! là sự lựa chọn tuyệt vời để cập nhật thông tin về giao thông công cộng, cho phép người dùng xem nhanh lịch di chuyển của các phương tiện giao thông công cộng ưa thích.Với ứng dụng Spotify tích hợp trên thanh thông báo hoặc màn hình khóa của điện thoại, người dùng có quyền thâm nhập vào thế giới âm nhạc rộng lớn.

5 ung dung khong the thieu trong thoi dai cong nghe hinh 1

Yahoo Météo cung cấp dự đoán thời tiết trong vòng 24 giờ và trong 10 ngày tới nhờ các bản đồ tương tác.

5 ung dung khong the thieu trong thoi dai cong nghe hinh 2

SolMail cho phép quản lý nhiều tài khoản email cùng 1 lúc và có thể nhanh chóng chuyển từ tài khoản này sang tài khoản khác để xem email gửi đến.

5 ung dung khong the thieu trong thoi dai cong nghe hinh 3

TVShow Time là ứng dụng hoàn hảo khiến người dùng không bao giờ bỏ lỡ một chương trình ti vi yêu thích của mình.

5 ung dung khong the thieu trong thoi dai cong nghe hinh 4

Horaires Me! là sự lựa chọn tuyệt vời để cập nhật thông tin về giao thông công cộng, cho phép người dùng xem nhanh lịch di chuyển của các phương tiện giao thông công cộng ưa thích.

5 ung dung khong the thieu trong thoi dai cong nghe hinh 5

Với ứng dụng Spotify tích hợp trên thanh thông báo hoặc màn hình khóa của điện thoại, người dùng có quyền thâm nhập vào thế giới âm nhạc rộng lớn.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.