8 mẫu ốp lưng tốt nhất cho iPhone X

0
90

1. Ốp da Apple iPhone X. Mẫu ốp lưng này dành cho những khách hàng đam mê “táo khuyết”. Bên cạnh điện thoại, Apple cung cấp cho người tiêu dùng các loại ốp lưng từ silicon đến da hay nhựa. Bao da tiêu chuẩn của Apple có mức giá 49 USD (khoảng 1,1 triệu đồng) và có sẵn trong các cửa hàng hoặc trên trang web của Apple .2. Spigen. Mẫu ốp lưng trong suốt từ Spigen sẽ bảo vệ chiếc iPhone X của bạn mà không làm mất đi các thiết kế của Apple. Spigen khá mỏng và đơn giản, nó cũng có thể hoạt động tốt với bộ sạc không dây khi sử dụng. Spigen có giá 12,99 USD (294.000 đồng) trên Amazon (có sẵn cho Prime)3. Sonix. Các mẫu ốp lưng đến từ Sonix đều rất hợp thời trang và nắm bắt được nhu cầu của các khách hàng. Chiếc ốp Sonix trên có giá 45 USD (khoảng 1 triệu đồng) và có sẵn trên trang web Sonix cũng như một số nhà bán lẻ trên thị trường.4. AmazonBasics. Amazon thì lại không cung cấp nhiều lựa chọn ốp lưng đối với iPhone X, dường như chỉ có ba kiểu dáng và một số ít màu sắc. Bạn có thể đặt hàng với vài cú nhấp chuột và sẽ nhận được trong hai ngày. Amazon có các phiên bản màu xanh, xám và đen và mức giá là 11,99 USD (khoảng 272.000 đồng) trên trang web của Amazon (cũng có sẵn cho Prime).5. Roxxlyn Nero Marquina. Roxxlyn cho biết, mẫu ốp lưng này được thủ công từ ” đá cẩm thạch Nero Marquina chính hãng có nguồn gốc từ Antolini, Ý”. Bên cạnh thiết kế siêu “mát mẻ”, chiếc ốp có khả năng chịu lực tốt cũng như khả năng ôm sát máy. Nó sẽ có mức giá là 156,25 USD (khoảng 3,5 triệu đồng) trên trang web của công ty .6. OtterBox Strada. OtterBox cung cấp ốp folio da với vẻ ngoài đắt tiền nhưng mức giá lại hợp lý. Dòng sản phẩm này bao gồm 3 màu sắc là đen, nâu, trắng và có đủ chỗ cho thẻ tín dụng và tiền mặt. Nó có mặt trên trang web của công ty OtterBox với mức giá 49,95USD (1,1 triệu đồng).7. Speck Presidio. Chiếc ốp Speck siêu tiện lợi này sẽ bảo vệ điện thoại của bạn nhưng vẫn cung cấp đủ không gian cho thẻ tín dụng và ID ở mặt sau. “Ốp ví” của Speck trị giá 44,95 USD (khoảng 1 triệu đồng) trên trang web của công ty .8. Incipio Esquire. Khi Google Pixel 2 mới xuất hiện nó đã tạo ra một xu thế. Họ sử dụng vải cho các mẫu ốp lưng của mình – không giống như bất cứ điều gì Apple làm. Nay, một công ty được gọi là Incipio đã xuất hiện với một mẫu tương tự dành riêng cho iPhone X. “Hộp vải” có màu xám và đen và có giá 24,99 USD (560.000 đồng) trên trang web của công ty./

8 mau op lung tot nhat cho iphone x hinh 1

1. Ốp da Apple iPhone X. Mẫu ốp lưng này dành cho những khách hàng đam mê “táo khuyết”. Bên cạnh điện thoại, Apple cung cấp cho người tiêu dùng các loại ốp lưng từ silicon đến da hay nhựa. Bao da tiêu chuẩn của Apple có mức giá 49 USD (khoảng 1,1 triệu đồng) và có sẵn trong các cửa hàng hoặc trên trang web của Apple .

8 mau op lung tot nhat cho iphone x hinh 2

2. Spigen. Mẫu ốp lưng trong suốt từ Spigen sẽ bảo vệ chiếc iPhone X của bạn mà không làm mất đi các thiết kế của Apple. Spigen khá mỏng và đơn giản, nó cũng có thể hoạt động tốt với bộ sạc không dây khi sử dụng. Spigen có giá 12,99 USD (294.000 đồng) trên Amazon (có sẵn cho Prime)

8 mau op lung tot nhat cho iphone x hinh 3

3. Sonix. Các mẫu ốp lưng đến từ Sonix đều rất hợp thời trang và nắm bắt được nhu cầu của các khách hàng. Chiếc ốp Sonix trên có giá 45 USD (khoảng 1 triệu đồng) và có sẵn trên trang web Sonix cũng như một số nhà bán lẻ trên thị trường.

8 mau op lung tot nhat cho iphone x hinh 4

4. AmazonBasics. Amazon thì lại không cung cấp nhiều lựa chọn ốp lưng đối với iPhone X, dường như chỉ có ba kiểu dáng và một số ít màu sắc. Bạn có thể đặt hàng với vài cú nhấp chuột và sẽ nhận được trong hai ngày. Amazon có các phiên bản màu xanh, xám và đen và mức giá là 11,99 USD (khoảng 272.000 đồng) trên trang web của Amazon (cũng có sẵn cho Prime).

8 mau op lung tot nhat cho iphone x hinh 5

5. Roxxlyn Nero Marquina. Roxxlyn cho biết, mẫu ốp lưng này được thủ công từ ” đá cẩm thạch Nero Marquina chính hãng có nguồn gốc từ Antolini, Ý”. Bên cạnh thiết kế siêu “mát mẻ”, chiếc ốp có khả năng chịu lực tốt cũng như khả năng ôm sát máy. Nó sẽ có mức giá là 156,25 USD (khoảng 3,5 triệu đồng) trên trang web của công ty .

8 mau op lung tot nhat cho iphone x hinh 6

6. OtterBox Strada. OtterBox cung cấp ốp folio da với vẻ ngoài đắt tiền nhưng mức giá lại hợp lý. Dòng sản phẩm này bao gồm 3 màu sắc là đen, nâu, trắng và có đủ chỗ cho thẻ tín dụng và tiền mặt. Nó có mặt trên trang web của công ty OtterBox với mức giá 49,95USD (1,1 triệu đồng).

8 mau op lung tot nhat cho iphone x hinh 7

7. Speck Presidio. Chiếc ốp Speck siêu tiện lợi này sẽ bảo vệ điện thoại của bạn nhưng vẫn cung cấp đủ không gian cho thẻ tín dụng và ID ở mặt sau. “Ốp ví” của Speck trị giá 44,95 USD (khoảng 1 triệu đồng) trên trang web của công ty .

8 mau op lung tot nhat cho iphone x hinh 8

8. Incipio Esquire. Khi Google Pixel 2 mới xuất hiện nó đã tạo ra một xu thế. Họ sử dụng vải cho các mẫu ốp lưng của mình – không giống như bất cứ điều gì Apple làm. Nay, một công ty được gọi là Incipio đã xuất hiện với một mẫu tương tự dành riêng cho iPhone X. “Hộp vải” có màu xám và đen và có giá 24,99 USD (560.000 đồng) trên trang web của công ty./

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.