Ảnh dựng Galaxy S9 và S9+ với thiết kế mặt sau mới

0
50

Theo Gizchina, Samsung đang nghiên cứu những thay đổi lớn về thiết kế mặt sau trên Galaxy S9 và S9 Plus. Bộ đôi này nhiều khả năng sẽ trình làng vào đầu năm sau tại triển lãm MWC 2018.Galaxy S8 và Note 8 vẫn bị một số phàn nàn về vị trí cảm biến vân tay phía sau. Người dùng phải với tay mới có thể thao tác trong khi việc để gần camera cũng khiến ống kính camera dễ bị bám bẩn, mồ hôi tay.Cảm biến vân tay có thể di chuyển xuống phía dưới, thấp hơn để thuận tiện cho tầm tay với người dùng.Các phương án thay đổi về vị trí cảm biến vân tay ở mặt sau của Galaxy S9.Không chỉ mặt sau, di động cao cấp thế hệ tiếp theo của Samsung có thể tăng tỷ lệ màn hình ở mặt trước. Cụ thể, viền phía dưới sẽ được làm mỏng hơn trong khi hai cạnh bên vẫn cong nhẹ, điểm đặc trưng của dòng Galaxy S.

anh dung galaxy s9 va s9+ voi thiet ke mat sau moi hinh 1

Theo Gizchina, Samsung đang nghiên cứu những thay đổi lớn về thiết kế mặt sau trên Galaxy S9 và S9 Plus. Bộ đôi này nhiều khả năng sẽ trình làng vào đầu năm sau tại triển lãm MWC 2018.

anh dung galaxy s9 va s9+ voi thiet ke mat sau moi hinh 2

Galaxy S8 và Note 8 vẫn bị một số phàn nàn về vị trí cảm biến vân tay phía sau. Người dùng phải với tay mới có thể thao tác trong khi việc để gần camera cũng khiến ống kính camera dễ bị bám bẩn, mồ hôi tay.

anh dung galaxy s9 va s9+ voi thiet ke mat sau moi hinh 3

Cảm biến vân tay có thể di chuyển xuống phía dưới, thấp hơn để thuận tiện cho tầm tay với người dùng.

anh dung galaxy s9 va s9+ voi thiet ke mat sau moi hinh 4

Các phương án thay đổi về vị trí cảm biến vân tay ở mặt sau của Galaxy S9.

anh dung galaxy s9 va s9+ voi thiet ke mat sau moi hinh 5

Không chỉ mặt sau, di động cao cấp thế hệ tiếp theo của Samsung có thể tăng tỷ lệ màn hình ở mặt trước. Cụ thể, viền phía dưới sẽ được làm mỏng hơn trong khi hai cạnh bên vẫn cong nhẹ, điểm đặc trưng của dòng Galaxy S.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.