Asanzo chuẩn bị ra hai điện thoại mới

0
49

Điện thoại mới của Asanzo thuộc dòng S với những đặc điểm dành riêng cho dòng phổ thông và người dùng trẻ như pin lớn, camera selfie.

Hai mẫu smartphone sắp ra mắt đều hướng tới phân khúc giá rẻ.

Hai mẫu smartphone sắp ra mắt đều hướng tới phân khúc giá rẻ.

Cả hai sản phẩm đều có vỏ kim loại với khung cong 2,5D và khác nhau ở kích thước màn hình và một vài tính năng. Tuy nhiên, cả 2 đều có màn hình lớn khoảng 5 inch. Theo nhà sản xuất, sản phẩm dành cho giới trẻ nên chú trọng nhiều vào pin và camera, nhưng không tiết lộ thông số cụ thể.

Trước đó, theo chia sẻ của ông Phạm Văn Tam, trong năm 2018, hãng này dự kiến ra có khoảng 3 đến 4 đợt ra điện thoại, mỗi đợt sẽ ra 2 mẫu. “Tất nhiên, vẫn có một vài thiết bị chủ chốt hướng tới phân khúc cao hơn”, ông Tam tiết lộ. Vị chủ tịch này nhận định, thị trường smartphone Việt Nam có vẻ như đang bão hòa, song vẫn rất còn tiềm năng phát triển ở mảng điện thoại giá rẻ. Theo ông, người dùng khu vực nông thôn, học sinh, sinh viên, người nghèo… vẫn có nhu cầu dùng thiết bị thông minh rất cao nhưng chưa có điều kiện về kinh tế. Các mẫu smartphone mới của Asanzo sẽ đáp ứng được điều này.

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.