B4 các nhà đầu tư tư nhân xem xu hướng sụt giảm giá của Bitcoin là một thời cơ lớn.

0
52

Giá BTC đã giảm kể từ tháng 1 và các nhà phân tích tin rằng việc trượt giá này là do những đợt bán tháo khổng lồ của Fortress và Mt.Gox. nhưng, những nhà investment bán lẻ lại đang nhìn thấy đây là một thời cơ tốt để Gia nhập vào market tiền kỹ thuật số.

===> Tin Ethereum


Trong suốt lịch sử 10 năm, Bitcoin đã có nhiều lần điều chỉnh lớn. Lần điều chỉnh gần đây nhất xảy ra hồi tháng 1 khi giá BTC khi ấy tụt giảm từ 19.000 $ xuống còn là 6.000 USD. Đây là lần điều chỉnh tồi tệ thứ ba trong lịch sử khi giá trị đồng coin này đã mất tới 72%.

tuy nhiên lịch sử cũng cho thấy rằng Bitcoin luôn có thể phục hồi từ những lần điều chỉnh lớn trước đó. các nhà investment như Tom Lee và Peter Thiel đã tuyên bố rằng việc điều chỉnh của BTC gần đây sẽ tương tự như các lần cải tiến trước đó và Bitcoin sẽ quay quay lại mức đỉnh trong tương lai.

===> http://blogtiendientu.org/category/tin-tuc-bitcoin/

Để khôi phục từ sự điều chỉnh gần đây, những nhà phân tích thống nhất đồng ý rằng market tiền kỹ thuật số sẽ bắt đầu thấy khối lượng mới xuất hiện từ các nhà đầu tư mới. Tom Lee giải thích rằng khối lượng mới có thể tới từ những tổ chức tài chính, những nhà investment tư nhân và từ những nhà kinh doanh quy mô lớn sẽ thấy cơ hội để investment vào market cryptocurrency khi giá Bitcoin đã sụt giảm 72% trên thị trường.

Tuần này, Jeremy Gardner – người đồng thành lập Cty Augur, Cty dự báo thị trường chạy trên nền tảng blockchain rất thành công – đã tiết lộ rằng những nhà investment trên thị trường OTC (thị trường phi tập trung) đang tìm Mining những hồ sơ dự thầu trị giá nhiều tỷ $ để đầu tư vào những đồng crypto phổ biến nhất trên thị trường.

Ở những thị trường OTC, những nhà đầu tư thường làm việc với các thợ mỏ hoặc những các mập (shark) khác, những người sở hữu lượng Bitcoin đáng kể. đầu tư nhiều tỷ USD sẽ không có tác động ngay lập tức lên market công cộng hoặc market những sàn giao dịch tiền điện tử. nhưng, nếu những nhà đầu tư bắt đầu phân bổ hàng tỷ $ mới vào market này, giá BTC sẽ tăng lên trong time không lâu nữa.

Gardner nói:
Nhu cầu của thị trường OTC với Bitcoin hiện nay không giống như bất cứ điều gì tôi đã từng chứng kiến.

Thất vọng:

Từ năm 2015, market BTC nói riêng và tiền ảo nói chung đã dự đoán sự tham gia của các nhà đầu tư từ những tổ chức có market điều chỉnh chặt chẽ như thị trường BTC tương lai do Cboe và CME Group điều hành. nhưng, khối lượng trên những thị trường này cực kỳ nghèo nàn & nhu cầu từ những nhà bán lẻ từ phía tây hầu như không tồn tại.

Jon Matonis – một chuyên gia về tín dụng, là giám đốc của Visa và cũng là đồng thành lập BTC Foundation cho biết – nếu các tổ chức tài chính lớn như Goldman Sachs Tham gia trong tương lai gần, nó có thể kích hoạt nhiều nhà đầu tư tổ chức ở phía tây Gia nhập vào thị trường crypto.

bây giờ, ở Nhật Bản & Hàn Quốc, các nhà đầu tư tư nhân đã đặt cược lớn vào Bitcoin và những đồng crypto khác.

tuy nhiên do Bitcoin thiếu đà phát triển, những nhà kinh doanh dự đoán giá Bitcoin sẽ tụt xuống mức 6.000 đô la. & nếu BTC có khả năng bắt đầu một cuộc hồi phục điều chỉnh trong ngắn hạn, Bitcoin có thể trải nghiệm một sự khôi phục ngắn hạn.

===> Thông tin tiền mã hóa

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.