Bao da và tai nghe dành cho BlackBerry là những phụ kiện rất tối thiểu, có mức tiền khá rẻ

0
92

Trên kệ hàng chính hãng thì p9983 hiện là duy nhất chiếc điện thoại đẳng cấp và trang bị giá niêm yết khoảng 11 triệu đồng. bên cạnh đó vài ngày trở lại đây, BlackBerry p9983 nhập khẩu đã thấy cùng mức mức tiền chỉ 5 đến 6 triệu đồng, ngang cùng gần như tất cả các điện thoại tầm trung bình hay iPhone đời truyền thống đã qua dùng.

>> Khi tất cả các dòng máy p9983 đang được biết đến là một chiếc BlackBerry giá mua rẻ thì chiếc BlackBerry đang được khá nhiều khách hàng chú ý đặc biệt là các người lao động, cùng tính chất bền và nghe gọi xịn, chiếc bao da blackberry p9983 được cung cấp ngày càng rẻ sơ với ngày xưa.

Giới bán di động̣ mang từ nước ngoài cho biế sản phẩm đầu ra này đang thường dẫn đến cơn sốt cũng tương tự như iPhone 5c khoá mạng hàng Nhật của năm ngoái, bởi mức giá rẻ hơn duy nhất nửa so cùng hàng mới. 1 vài nơi chưa trang bị hàng để phân phối nhưng cũng chạy chương trình đặt hàng trước hệt như những thành phẩm hạng sang đời mới.

bao-da-blackberry-porsche-design 5

Mức giá công bố ban đầu của chiếc smartphone đẳng cấp này là 11.000.000đ

Theo anh H, chủ trung tâm di động ở TPHCM thì lượng hàng BlackBerry p9983 vừa có mặt ở Việt Nam thực chất hàng tồn kho, mới được bất kể nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và đại lý ở nước ngoài xả. Đa phần tất cả thiết bị BlackBerry xách tay giá mua rẻ mới thấy toàn bộ là hàng mới chắc chắn, đẩy đủ hộp đựng nguyên bản và trải nghiệm được bình thường, không cần đến sim ghép. Việc đang có mức giá cao nay đột ngột rẻ đi nhiều khiến yêu cầu săn lùng mặt hàng này tăng vọt gần đây.

>> Để đem đến duy nhất chiếc BlackBerry hàng đầu, phân khúc p9983 silver là duy nhất phân khúc được yêu thích nhất cùng chiếc những chỉnh sửa đến từ nhà sản xuất sau khi p9983 có nhiều vấn đề khi Ra đời. tương đối nhiều tai nghe BlackBerry Z10 được nói đến như duy nhất lựa chọn thấp nhất cho dòng BlackBerry 10. Mức giá mua ngày nay của p9983 Silver vẫn cao hơn hẳn so với p9983 thường.

Việc các chiếc p9983 mức tiền rẻ tràn về Việt Nam được cho sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến tất cả dòng máy BlackBerry đang cung cấp có xuất xứ rõ ràng.

Di động̣ cao cấp đáng mua nhất

Trước trạng thái BlackBerry p9983 “sập” giá mua và hàng về ồ ạt như thế này, nhiều người không khỏi nắm lấy cơ hội sở hữu cho mình duy nhất “em” điện thoại di động cấu hình siêu hạng sang mà giá mua rẻ chưa từng sở hữu như thế này. thực sự Blackberry p9983 trang bị thông số kĩ thuật khiến cho nhiều bạn mê mẩn.

Các chiếc p9983 đại hạ mức giá bán tại Việt Nam hiện được chia sản xuất hai loại. một sản phẩm là hàng châu Âu, sử dụng Bàn phím AZRTY thay bởi QWERTY cổ điển. Loại hàng còn lại, theo giới bán hàng, là hàng quốc tế, được gom về từ đầu nậu Trung Quốc. Loại hàng này ẩn chứa nhiều rủi ro hơn bởi sở hữu thể trong đó cả hàng trưng bày, được mông má lại trước khi đóng hộp cung cấp lại sang phía Việt Nam.

bao-da-blackberry-p9983

Là thành phẩm xa lạ cùng nhiều người dùng trong nước nhưng sau khi được đại hạ mức tiền, p9983 đang trở thành món hàng hot trên cửa hàng. một cửa hàng cho biết, họ nhập về 200 máy và phân phối hết sạch trong 3 ngày.

>> Khi những phiên bản p9983 gần như đã hết ngày nay thì chiếc BlackBerry Silver vẫn được săn đón, phân khúc tuyệt vời nhất hiện tại sở hữu thể là bất kỳ dòng BlackBerry Android, đây là lựa chọn thứ 2 nếu các bạn không thể sắm cho mình một chiếc bao da blackberry p9983. Mức giá của BlackBerry Android thường cao hơn so cùng các chiếc điện thoại p9983.

p9983 là sản phẩm đầu ra trang bị thiết kế lạ của BlackBerry và không dành cho số đông người dùng. model này có màn cảm ứng vuông 4,5 inch độ phân giải 1.440 x 1.440 pixel, Bàn phím cứng hợp nhất cảm ứng (để cuộn trang) và chạy mẫu điện thoại BlackBerry 10 OS.

công cụ thay thế trang bị cấu hình mạnh với chip Qualcomm Snapdragon 801, RAM 3 GB, dung lượng lưu trữ trong 32 GB và pin 3.450 mAh.

Liên quan đến thành phẩm BlackBerry, người dùng của Dâu đen ở Việt Nam vừa đón một tin không vui khi BlackBerry giới thiệu dừng việc tự sản xuất, sản xuất điện thoại di động để tập trung cho mảng phần mềm. Điều này đồng nghĩa, khách hàng trang bị thể chỉ chứng kiến các chiếc điện thoại di động gắn “mác” BlackBerry bởi bên thứ 3 cung cấp.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.