Bình tích áp có những áp lực nào để sử dụng

0
108

Được ứng dụng nhiều trong nông nghiệp và công nghiệp, bình tích áp Varem là thiết bị mang lại khá nhiều lợi ích. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, bình tích áp Varem đã cung cấp cho khách hàng nhiều loại bình với mức áp lực khác nhau, đa dạng từ 2 -4-6-8-10-16 bar.Tuy nhiên loại thông dụng nhất hiện nay được dùng nhiều nhất vẫn là loại 10 bar.

Những loại bình tích áp Varem áp lực 10 bar này có xuất xứ từ Italia Techonology, vật liệu ruột bình là EPDM và có chứng chỉ PD 97/23/CE,… chúng chỉ khác nhau về thể tích và kiểu dáng

Bình tích áp là loại bình chứa làm việc trên nguyên tắc nén áp suất, còn được gọi là bình điều áp hay bình áp lực. Bình điều áp là cơ cấu dùng hệ truyền dẫn thủy lực điều hòa tất cả năng lượng thông qua áp suất. Nó có tác dụng làm cho máy bơm không bị khô khi cạn nước.

Tìm ngay : Hướng dẫn tính chọn bình tích áp

Bình tích áp thường gặp có 2 loại tính năng chính:

+ Tích lưu lượng dư: Loại này có kết cấu dạng túi cao su chứa trong vổ bình. Tích lượng khí dư ra trong chu trình hoạt động của máy để sử dụng khi cần.

+ Tích áp suất loại này thường được dùng trong hệ thống thủy lực, có kết cấu vỏ kim loại. Bên trong chia làm hai phần: một phần nạp đầy khí Ni-tơ và được bịt kín, một phần liên thông với cửa ra/vào thủy lực. Loai này có thể gọi là bình tích năng.

Nhìn chung, bình tích áp có một số công dụng cơ bản sau: Nguồn cung cấp áp suất và đảm bảo hoạt động của hệ thống thủy lực khi có sự cố;Tăng tuổi thọ máy bơm;      Giảm lượng tạo bọt tạo ra bởi máy bơm; Bổ sung lưu lượng chất lỏng; Ngăn ngừa va chạm thủy lực; Bổ sung rò rỉ.

Quý khách có nhu cầu tìm mua bình tích áp có thể tham khảo một số thông tin về bình tích áp Vrem theo thể tích được cung cấp và phân phối tại Công ty CP Matra Quốc Tế dưới đây:

Bình tích áp Varem 300 lít

+ Hình dạng: Bình đứng

+ Áp lực tối đa: 10 Bar

+ Dung tích: 100 lít

+ Dải nhiệt độ cho phép: 0° – 99°C

+ Vật liệu vỏ bình: Sắt

Bình tích áp Varem 50 lít

+ Hình dạng: bình nằm

+ Áp lực tối đa: 10 bar

+ Vật liệu vỏ  bình: Inox

+ Dung tích: 50 lít

+ Dải nhiệt độ cho phép: 0° – 99°C

 Bình tích áp Varem 100 lít

+ Dung tích: 100 lít

+ Hình dạng: Bình đứng

+ Dải nhiệt độ cho phép: 0° – 99°C

+ Áp lực tối đa: 10 bar

+ Vật liệu vỏ bình: Sắt

Tại Công ty CP Matra Quốc Tế hiện còn rất nhiều loại sản phẩm nữa được chúng tôi nhập khẩu, phân phối chính hãng, chất lượng tốt nhất thị trường, giá bán canh tranh. Để biết thêm thông tin, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Điện thoại: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

Tìm hiểu ngay : http://maybomchatluong.com/phan-biet-binh-tich-ap-that-va-binh-tich-ap-gia-the-nao.html

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.