BL04 Cá mập càng ngày càng chi phối market tiền mã hóa.

0
87

thị trường cryptocurrency đang chuyển sang một giai đoạn cao hơn khi dòng tiền của các nhà investment có sức ảnh hưởng lớn sắp đổ vào market và đóng một vai trò quan trọng trong thị trường crypto. Thật vậy, sự quan tâm ngày càng tăng của các tổ chức tài chính trong GD BTC đang biến đổi thị trường đầy sôi động này. Trong khi đó, các chuyên gia đã tranh luận liệu KH nghỉ hưu có nên bao gồm Bitcoin trong tài khoản 401 (k) hay không.

những tổ chức investment đang thay thế những nhà investment BTC nhỏ lẻ

Nhận định nói rằng những định chế tài chính lớn đang định hình lại market bắt đầu trở nên đúng đắn hơn. Trong một bài báo có tựa đề “Cơn sốt BTC sẽ giảm nhiệt khi các kẻ tai to mặt lớn bước vào thị trường”, Reuters mô tả các thay đổi xảy ra trên thị trường, trong đó nêu rõ:

“thị trường thực sự đã chuyển đổi. các nhà đầu tư nhỏ lẻ khiến giá tăng vọt trong năm 2017 đã bị đẩy sang một bên bởi lệnh cấm GD của chính phủ, & hiện tại những quỹ tiền ảo, các cá nhân giàu có và những công ty tài chính được thành lập”.

Theo bài báo của Reuters, sự ra đời của những sàn giao dịch OTC mới được quản lý bởi các ông lớn trong lĩnh vực digital lớn như Octagon Strategy, Circle, Cumberland & Kraken cũng góp phần làm sụt giảm sự biến động của market.

Sự bùng nổ của các quỹ tiền ảo trên market

Một cuộc khảo sát gần đây của Thompson Reuters, bao gồm hơn 400 khách hàng, đã cho biết rằng cứ 5 doanh nghiệp được khảo sát thì có một doanh nghiệp có kế hoạch bắt đầu GD Altcoin trong vài tháng tới.

Một bằng chứng khác là các quỹ dự phòng tập trung vào tiền ảo tăng hơn gấp đôi trong vòng bốn tháng kể từ ngày 15/02, đạt mức cao kỷ lục là 226, theo Data từ Autonomous NEXT, một nhà cung cấp nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực tài chính. Về chủ đề này, Reuters BC:

“Số lượng tài sản đang được quản lý chạm mức từ 3,5 tỷ $ đến 5 tỷ đô la, theo BC của Autonomous NEXT”.

một vài lượng ngày càng tăng lên của những công ty lớn trong ngành tài chính dự tính tham gia vào market cryptocurrency. Ví dụ, Giám đốc điều hành Nasdaq Adena Friedman, trong một cuộc PV gần đây với CNBC, đã chia sẻ, “Chắc chắn Nasdaq sẽ xem xét việc trở thành một sàn giao dịch trong thời gian đến”.

các chuyên gia tin rằng sự tham gia của các tên tuổi lớn như thế sẽ làm cho thị trường ít biến động và có tính thanh khoản hơn.

Một market ổn định & hoàn thiện hơn chắc chắn sẽ thu hút các tổ chức tài chính & có thể khiến chúng để bắt đầu thiết kế những công cụ tiết kiệm cho ACC 401K bằng Bitcoin.

Trong thực tế, các cuộc thảo luận về việc liệu Bitcoin có thể đóng một vai trò nhất định trong kế hoạch nghỉ hưu đã bắt đầu. Ví dụ, Charles Hodge, Tư vấn viên về DV đầu tư tại Milliman, thảo luận trong bài báo của mình, “Bitcoin: liệu những nhà hoạch định có nên xem xét nó cho KH nghỉ hưu”, BTC có cần phải là phương tiện investment phù hợp cho kế hoạch nghỉ hưu hay không. Ông kết luận rằng, bây giờ, công nghệ blockchain đã là một cơ hội đầu tư hấp dẫn. Tuy nhiên, ông nói, “Vào thời điểm này, Bitcoin & các loại tiền tệ kỹ thuật số khác không thích hợp cho các nhà tài trợ hưu trí”.

Tuy nhiên, thông báo rằng công ty BitcoinIRA, một quỹ investment hưu trí bằng BTC công bố đã giải quyết 300 triệu $ trong mười hai tháng qua.

XEM NGAY:
===> Dau tu ICO

===> Review ICO

===> Du an ICO

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.