BL4: các altcoin bị ảnh hưởng tiêu cực từ việc bơm – xả trong 30 ngày qua.

0
78

Có các đồng altcoin đã hoạt động tồi tệ trong tháng qua vì bị tác động từ hành vi bơm – xả. Trong số đó đã nổi lên các đồng coin tệ nhất so với những đồng coin khác.

===> sàn bitcoin


Trong 30 ngày qua, tất cả các đồng coin hàng đầu đều bị mất giá trị, ngoại trừ EOS – altcoin thứ hai có mức phát triển ròng 2,43%, tốt hơn rất nhiều so với mong đợi của người sử dụng. Hầu hết các altcoins khác thậm chí không thể có mức tăng trưởng tới gần với con số của EOS. ETH là một trong các kẻ thua cuộc lớn nhất, mặc dù sự suy giảm của NEO thậm chí còn là dốc hơn.
Ngoài top 10, chúng ta thấy các phong trào thú vị khác. Tron, Binance Coin, Verge & Ontology cũng được một số máy bơm mạnh mẽ từ các nhà đầu cơ và các tay thao túng. Dash, NEM, OmisegoGo & Ethereum Classic đều mất gần 30% giá trị hoặc nhiều hơn một chút.
tất cả những điều này dạy cho mọi người một bài học quý giá. những altcoin nhỏ rất dễ bị bơm và xả. Điều này hiển nhiên rõ ràng với Tron, Binance Coin, Verge & Ontology dù tất cả những đồng tiền này có mức vốn hóa trị giá từ 800 triệu $ đến 3 tỷ $.
30 ngày tiếp theo sẽ tiến triển như thế nào, khó ai có thể đoán đúng được. Ngay từ Hiện tại, những altcoin nhỏ đã có một chút đà tăng trưởng, nhưng không có gì bảo đảm rằng đà này sẽ được duy trì trong thời gian dài. Điều này không có nghĩa là chúng ta sẽ không nhìn thấy nhiều chu kỳ bơm đối với những altcoin. những điều thú vị sẽ xảy ra trong những tuần tới, mà không ai có thể phủ nhận.
====> trade coin

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.