Bong bóng lớn nhất trong lịch sử chuẩn bị phát nổ – Bank of America.

0
73

ngân hàng of America đã chính thức tuyên rằng bong bóng vĩ đại nhất trong lịch sử đang chuẩn bị bùng nổ.

Bong bóng vĩ đại nhất trong lịch sử:

Từ lần đầu ra mắt vào năm 2011 đến nay, Bitcoin đã được cho là chết ít nhất 279 lần.

Theo hãng tin Bloomberg, Nhà chiến lược investment của Bank of America – Michael Harnett đưa ra tuyên bố rằng Bitcoin đang bước vào con đường mà những bóng bóng tài sản khổng lồ từng bùng nổ đã đi.

Chưa đầy một năm sau thời điểm đạt đỉnh, BTC đã lao dốc không phanh và kéo toàn bộ market crypto đồng loạt sụt giảm điểm.

Tính đến bây giờ, đồng tiền mã hóa hàng đầu này đã mất hơn 65% giá trị kể từ ngày đạt đỉnh ở mức 19.511 đô la. Hiện Bitcoin đang giao dịch ở mức xung quanh 7.000 đô la.
==> Tìm hiểu: sàn giao dịch bitcoin quốc tế
Quá trình hình thành & sụp đổ của 5 bóng bóng trong lịch sử & nếu BTC là bong bóng thứ 6 thì nó sẽ là bong bóng lớn nhất từ trước đến nay.
Bỏ qua các sự kiện quan trọng:

FUD (sợ hãi, không chắc chắn & nghi ngờ) của Bank of America xuất hiện vào thời điểm giá Bitcoin đang nỗ lực duy trì hoạt động trên 7.000 USD.

Bên cạnh đó, Bank of America cũng tỏ ra lúng túng trước các phát triển quan trọng của ngành công nghệ cryptocurrency như Lightning Network – một giao thức thanh toán lớp thứ hai cho phép giao dịch tức thời giữa những nút Gia nhập và xử lý chủ đề về khả năng mở rộng của BTC.

Hơn nữa, Bank of America dường như không lưu ý tới sự quan tâm ngày càng gia tăng lên đối với việc kinh doanh Bitcoin từ những nhà đầu tư chuyên nghiệp & cực kỳ giàu có như George Soros và gia đình Rockefeller – cả hai đều đã chính thức đưa ra ý định bước vào ngành công nghiệp luôn được cho là bong bóng tài chính khổng lồ.

và họ cũng không đề cập tới sự quan tâm của Sở GD Chứng khoán New York trong việc niêm yết những hợp đồng tương lai của Bitcoin và khoản trợ cấp tiềm năng của SEC đối với ETF BTC (một loại quỹ investment được GD trên sang chứng khoán).
==> Xem ngay: http://thongtintienao.top/category/tin-bitcoin/
tuy nhiên không cần phải là không có khả năng xảy ra:

Thế Nhưng, nỗi lo sợ của ngân hàng of America không cần phải là không có căn cứ. Khi giá trị của BTC đã lao dốc quá nhanh cùng với hàng loạt những quy định & sự quản lý gắt gao từ chính phủ các nước. Hiện các nhà hoạch định chính sách toàn cầu đang soạn thảo quy định về mọi thứ, từ quản lý sàn giao dịch tiền điện tử tới quản lý hoạt động gọi vốn cho những dự án trong ngành này (ICO).

Bên cạnh đó, những quy định còn thay đổi theo từng nước vì hiện nay giới chức toàn cầu vẫn thiếu sự phối hợp. Châu Á là nơi diễn ra hầu hết GD tiền điện tử, với Nhật Bản đóng vai trò chi phối sau khi nước này mở HT cấp phép cho những sàn GD crypto vào năm ngoái.

và một điều quan trọng là dường như Bank of America nhận ra chính họ cũng đã góp một phần khiến Bitcoin trở thành bong bóng tài chính khi Bank này ban lệnh cấm sử dụng thẻ tín dụng để mua sản phẩm của Bitcoin.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.