Các thông tin về loại máy bơm nước thải Tsurumi GPN

0
100

Tìm xem máy bơm Tsurumi là một thương hiệu máy bơm nổi tiếng, quen thuộc với nhiều người tiêu chạy nước ta. Bởi chính tính năng ứng dụng rộng rai của sản phẩm trong các công trình Hiện nay. loại máy bơm bùn GPN là một loại sản phẩm pro dành cho việc hút bùn thi công. nội dung bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về hãng sản phẩm đặc biệt này nhé.

+ Đây là loại sản phẩm được qui hoạch theo dạng ba pha, có sức chìm, thuộc dạng máy bơm bùn hạng nặng được điều khiển bởi động cơ 4 cực. Đồng thời còn được trang bị một bộ khuấy động bằng dang cao chromium giúp hút mịn và các vấn đề đã được giải quyết.

+ Bộ phận mòn như: bánh răng, tấm hút được gia công bằng gang đúc có chất lượng cao làm tăng tuổi thọ, độ bền của sản phẩm. Nhờ qui hoạch với xả bên, xoắn ốc sẽ cho phép chuyển tiếp mượt mà hơn của các loại hút rắn. khi đó động cơ được làm mát bằng một miếng nước giúp chắc chắn làm mát động cơ hiệu quả từ thời phong kiến cả khi nó vận hành cũng như khi động cơ gặp mặt với không khí.

+ Với việc máy bơm sử dụng hệ thống ống dẫn dẫn giúp cải thiện tiện lợi trong các công trình như công trình bằng sắt,nhà phố máy bê tông pha trộn sẵn, nhà máy xử lý nước thải thì bơm sẽ được lắp đặt với đường ống xả cố định.

+ Bơm có thiết kế với 2 tầng cánh bao gồm 1 cánh hở và 1 cánh khuấy chìm giúp bơm làm việc đẹp hơn trong môi trường bùn đặc, bùn lẫn với đất sét trắng, lẫn với cát, sỏi, hỗ trợ đẹp cho quá trình khoan cũng như thổi cọc nhồi bê tông.

+ Cùng với đó, bơm GPN còn được thiết kế bằng kim dòng có khả năng chịu được sự va đập mạnh, giúp bơm có cách hoạt động bền bỉ hơn trong nhiều giờ với khả năng làm mát động cơ khi có nước bao quanh, kể cả trong trường hợp mực nước thấp.

chúng mình là khách hàng quan tâm đến hãng sản phẩm máy bơm tsurumi hãng GPN chúng mình vui lòng liên lạc với Công ty CP Matra Quốc Tế – đại lý ủy quyền bơm Tsurumi dòng GPN kinh phí thấp, chính hãng tại Hà Nội để nhận được sự tư vấn chi tiết, xác thực nhất.

Thônng tin liên lạc:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

tel: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

Xem ngay : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-hut-bun

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.