Cách vận hành máy photocopy cho người mới bắt đầu

0
109

Những thập kỷ 22 với tốc độ hiện đại hóa cuộc sống tiên tiến như hiện nay, các mẫu máy móc đồ vật đương đại, đã không còn mới lạ mang mọi người. Nhất là những thiết bị kết nối internet, có thể đề cập nó đã “tấn công và lấn chiếm nguyên cả địa cầu”. Vì thế buộc phải chỉ nên Bạn trễ 1 nhịp bước thôi, Bạn đã lạc hậu so với cả phường hội.

Như trước đây, để có 1 tấm ảnh đẹp, để photocopy ra một tập văn bản vừa soạn, Anh Chị đều phải đến những cửa tiệm in ấn nhờ họ khiến giúp. Vừa mất Time, mất công, mất sức lại mất tiền. Hiện tại, bởi vì máy photocopy ngày càng được tiến bộ, bé gọn, giá cả lại tốt. Phù hợp túi tiền cần rộng rãi người, nhất là các chị em văn phòng đều tậu cho mình một loại máy ingia đình. Vậy cần những tiệm photocopy cũng vắng bóng dần đi theo Time. thay vào đấy là bạn có thể thuê máy photocopy 1 cách dễ dàng. Nhưng Dù thế, liệu nó có lợi gì lúc Bạn ko biết điều khiển nó?

Hãy thử tưởng tượng nhưng xem lúc Anh Chị nhìn thấy chiếc máy photocopy ngay trước mặt, tập văn bản vừa thực hiện xong ngay trong laptop nhưng ko cách nào photocopy ra được. Như vậy thật quá thê thảm rồi! Vì thế cần bữa nay, thông qua bài viết này mình sẽ hướng dẫn người dùng điều khiển máy photocopy 1 phương pháp chi tiết nhất.

Cách vận hành máy photocopy cho người mới bắt đầu

Để có thể sử dụng nó, bước trước hết Anh Chị phải kết nối máy photocopy mang máy tính. Anh Chị hãy sắm sợi dây nguồn kết nối máy in sở hữu máy chủ và cắm nó vào. Sau đó Anh Chị mở laptop lên và chúng ta bắt đầu kết nối chúng lại sở hữu nhau nào:

Bước 1: Anh Chị hãy nháy chuột trái vào nút Start ở cuối góc trái màn hình, rồi chọn Settings, nháy chuột vào Printer and Faxes để mở cửa sổ ấy ra.

Bước 2: Anh Chị sẽ thấy xuất hiện hộp thoại Add Priter Wizard. Tiếp tục nháy chuột vào hộp thoại ấy rồi liên tục nhấn tìm Next ( ở phia cuối bên phải của hộp thoại) cho tới khi không xuất hiện nút Next nữa mà thay vào đó là nút Finish thì Bạn hãy nhấn mua Finish để kết thúc thao tác.

Vậy là Anh Chị vừa hoàn thành vấn đề setup máy photocopy rồi đó! Ngày nay là phần quan yếu nhất để in. Các bạn hãylà theo những bước sau đây nhé.

Phương pháp in – photocopy trên laptop đơn giản nhất

Anh Chị hãy mở file văn bản nhưng mà Anh Chị muốn in ra sau đó nhấn tổ hợp phím Crlt + P nó sẽ xuất hiện hộp thoại Print (hoặc Anh Chị cũng có thể chọn file, chọn Print, hộp thoại đó cũng sẽ hiện ra). Tại hộp thoại sở hữu khá phổ biến các nút lệnh cơ bản mà Anh Chị buộc phải nắm rõ để photocopy một văn bản:

  • Name: tên máy in đang kết nối
  • Page range: chọn lựa những trang sẽ in, sở hữu thể là toàn bộ, hiện thời hay đơn nhất,…
  • Print: Cho phép tất cả photocopy hoặc chỉ photocopy trang chẵn hoặc trang lẻ
  • Copy – Number of copies: Nhập vào đây số bản Anh Chị cần in
  • Pages per sheet: Cho phép Anh Chị với thể in rộng rãi trang trên một khổ giấy
  • Sale to paper size: Thu phóng tỉ lệ lúc in

Sau đấy nhấn OK để tiến hành photocopy. Anh Chị nhớ lần lượt điền toàn bộ những Điểm Mạnh trên để sở hữu thể thực hiện photocopy nhé!

Lưu ý:

  • ko được để mực tại ngoại trừ không khí lâu bởi vì sẽ bị khô, chẳng thể in được. Trường hợp chưa sử dụng đến, Anh Chị với thể chứa bảo quản trong hộp bí mật.
  • hạn chế để bị kẹt giấy. Nếu gặp gỡ cần ví như này Bạn cần tắt máy in, mở nắp máy và túa hộp mực ra. Sau ấy nhẹ nhàng kéo nhẹ để đút ngược giấy đi vào hoặc rút giấy đi ra. Giảm thiểu thẳng cánh sẽ dễ khiến rách giấy.
  • dọn dẹp máy photocopy thường xuyên. Giá Rẻ là 1 tuần 1 lần, hoặc lúc máy bị bẩn.

Trên đây là đầy đủ trình tự cách lắp đặt và bằng máy photocopy một bí quyết yếu tố nhất. Do công ty TNHH Photocopy Chí Vinh biên tập:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.