Camera quan sát được sử dụng như thế nào trên thế giới?

0
89

Camera quan sát được sử dụng như thế nào trên thế giới? Nhiều quốc gia châu Âu hiện nay sử dụng giám sát video công cộng như một công cụ chính để theo dõi chuyển động dân số và để ngăn chặn khủng bố. Tham khảo thêm báo giá camera quan sát tại Hà Nội nhé!

Hội đồng, thực thi pháp luật và các chuyên gia quản lý an ninh ở Anh phụ thuộc rất nhiều vào giám sát video như một công cụ để chống tội phạm và ngăn chặn khủng bố. Theo một số nhà nghiên cứu, hệ thống giám sát camera ở Anh không khuyến khích bọn tội phạm và do đó ngăn chặn tội phạm.

Tải xuống Báo cáo giám sát video năm 2016 Nhận báo cáo mới nhất về CCTV và giám sát video trong năm 2016 bằng cách tải xuống báo cáo miễn phí này
Vương quốc Anh được công nhận là một người sử dụng hàng đầu của CCTV và công chúng được sử dụng để xem camera CCTV trên hầu như mọi đường phố cao. Các hệ thống như vậy tiếp tục được hưởng sự hỗ trợ chung của công chúng nhưng chúng liên quan đến sự xâm nhập vào cuộc sống của những người bình thường khi họ thực hiện công việc hàng ngày và có thể nâng cao mối quan tâm về quyền riêng tư.

camera quan sát làm gì

Khảo sát giám sát video năm 2017: Hoàn thành để có cơ hội giành được phiếu thưởng trị giá £ 100 của Amazon – sẽ chỉ mất vài phút!
Giá trị tiềm năng của công nghệ giám sát công cộng mang ý nghĩa mới vào tháng 4 năm 2013 khi các nhà điều tra xác định hai nghi phạm trong vụ đánh bom Boston Marathon sau khi chọn lọc thông qua các hình ảnh video được quay bằng camera của thành phố.

Các máy bay ném bom Boston đã bị bắt một cách nhanh chóng do camera giám sát. Vâng! Hoàn toàn đồng ý! Không có tranh chấp về việc các máy ảnh công cộng hoạt động tốt như thế nào vào ngày đó. Tuy nhiên, nhiều câu hỏi kéo dài cần được trả lời ngay bây giờ, vì chúng ta có thời gian và cơ hội để thu thập trí thông minh và suy nghĩ của mình! Có thể nói việc lắp đặt camera quan sát tại hà nội hiện tại đang rất phổ biến.

OnGarde ra mắt hệ thống chiếu sáng CCTV Duo với hệ thống chiếu sáng kép

Các chính sách liên quan – ai điều chỉnh và thực hiện?

Ai thu hút sự quan tâm của công chúng và chỉ quấy rối đơn giản khi một máy ảnh được đặt. Điều gì về các máy ảnh tư nhân được đặt trên tài sản với mục đích độc hại? Ai điều chỉnh camera trên tài sản cá nhân? Có camera giám sát là quan trọng để ngăn chặn tội phạm, tuy nhiên điều quan trọng cần lưu ý ai là ở đầu kia của máy ảnh? Ai thực sự đang theo dõi bạn? Ai cuối cùng xem những gì ống kính camera quan sát? Ai quyết định khi một camera giám sát an ninh thuộc sở hữu tư nhân có mục đích kém hoặc độc hại (khi máy ảnh cố ý chỉ vào cửa sổ của một nhà riêng)?

Một vài tháng trở lại Delhi Metro CCTV footages đã được trên YouTube và cũng tại một số trang web có vấn đề. Ai chịu trách nhiệm không lạm dụng dữ liệu của giám sát CCTV công cộng? Tóm lại – ai quyết định và điều chỉnh?

Camera giám sát hoạt động riêng tư có được xử lý giống như máy ảnh công cộng không? Chúng ta cũng cần vẽ những đường nét tốt về ‘Ai thực sự quan sát bạn’? “Ai sở hữu máy ảnh đó ‘? Anh cả? Các công ty? Hoặc quấy rối người hàng xóm? Ai rút ra ranh giới giữa lợi ích công cộng và quấy rối? Tại thời điểm này, không ai cả! Máy ảnh hợp pháp có thể làm những gì một peeping tom không thể làm. Họ có thể ngang hàng bên trong cửa sổ với sự bảo vệ đầy đủ của luật pháp về phía họ. Nếu một người đang đứng xem bên ngoài một cửa sổ, nó có thể là một tội ác, nhưng cùng một người có thể đặt một camera giám sát rồi từ xa xem một người trong sự riêng tư của nhà họ. Quan trọng nhất, nó không phải là chống lại các mã hình sự. Tham khảo thêm nhiều loại camera quan sát siêu nét có trên thị trường nhé!

Nếu bạn không có gì để ẩn, bạn không có gì phải lo lắng

Khi bạn đang ở trong một không gian công cộng, bạn đang ở trong mắt của công chúng. Vì vậy, sự khác biệt trong việc được xem bởi một máy quay TV mạch kín là gì? Ngay cả khi bạn bị bắt nhặt mũi, cảnh sát sẽ không bắt bạn vì điều đó và không có nhân viên giám sát nào đưa nó lên truyền hình quốc gia. Có, một camera giám sát video ở những nơi công cộng là tốt. Giúp đỡ trong phòng chống tội phạm và hoạt động như sự ngăn chặn. Đăng điều tra tội phạm là thủ phạm dễ dàng và bắt được dễ dàng cho các viên chức thực thi pháp luật.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.