Cận cảnh iPhone X đầu tiên về Việt Nam giá 68 triệu đồng

0
58

Một cửa hàng tại TP.HCM đưa iPhone X về Việt Nam cho biết máy có giá gần 70 triệu đồng và đã có người mua. (Ảnh: Báo Dân trí)Chiếc iPhone X đầu tiên xách tay về Việt Nam là bản 256 GB. Bản 64 GB đang được đề nghị mức giá 58 triệu đồng nhưng chưa có hàng. (Ảnh: Zing)Về cấu hình, iPhone X vẫn chạy chip A11 Bionic tương tự iPhone 8. Apple cho biết đây là con chip di động mạnh mẽ nhất hiện nay. (Ảnh: Zing)Mẫu iPhone X tạo ra sự khác biệt lớn so với những thế hệ iPhone trước đây. Máy khá gọn nhẹ, dù màn hình 5,8 inch nhưng cầm nắm không to hơn bao nhiêu nhiều so với một mẫu iPhone 8 màn hình 4,7 inch. Nhưng lại nhỏ hơn khá nhiều so với iPhone 8 Plus màn hình 5,5 inch. (Ảnh: Dân trí)Màn hình OLED kích thước 5,8 inch cũng là một điểm mới của Apple có khả năng hiển thị màu sắc rất tốt, tương phản cao do có màu đen sâu. (Ảnh: GENK)Người dùng sẽ phải làm quen với nhiều thao tác mới trên iPhone X, chẳng hạn trượt từ dưới lên và giữ 1 lát để mở cửa sổ đa nhiệm. (Ảnh: GENK)./.

can canh iphone x dau tien ve viet nam gia 68 trieu dong hinh 1

Một cửa hàng tại TP.HCM đưa iPhone X về Việt Nam cho biết máy có giá gần 70 triệu đồng và đã có người mua. (Ảnh: Báo Dân trí)

can canh iphone x dau tien ve viet nam gia 68 trieu dong hinh 2

Chiếc iPhone X đầu tiên xách tay về Việt Nam là bản 256 GB. Bản 64 GB đang được đề nghị mức giá 58 triệu đồng nhưng chưa có hàng. (Ảnh: Zing)

can canh iphone x dau tien ve viet nam gia 68 trieu dong hinh 3

Về cấu hình, iPhone X vẫn chạy chip A11 Bionic tương tự iPhone 8. Apple cho biết đây là con chip di động mạnh mẽ nhất hiện nay. (Ảnh: Zing)

can canh iphone x dau tien ve viet nam gia 68 trieu dong hinh 4

Mẫu iPhone X tạo ra sự khác biệt lớn so với những thế hệ iPhone trước đây. Máy khá gọn nhẹ, dù màn hình 5,8 inch nhưng cầm nắm không to hơn bao nhiêu nhiều so với một mẫu iPhone 8 màn hình 4,7 inch. Nhưng lại nhỏ hơn khá nhiều so với iPhone 8 Plus màn hình 5,5 inch. (Ảnh: Dân trí)

can canh iphone x dau tien ve viet nam gia 68 trieu dong hinh 5

Màn hình OLED kích thước 5,8 inch cũng là một điểm mới của Apple có khả năng hiển thị màu sắc rất tốt, tương phản cao do có màu đen sâu.

(Ảnh: GENK)

can canh iphone x dau tien ve viet nam gia 68 trieu dong hinh 6

Người dùng sẽ phải làm quen với nhiều thao tác mới trên iPhone X, chẳng hạn trượt từ dưới lên và giữ 1 lát để mở cửa sổ đa nhiệm. (Ảnh: GENK)./.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.