Chọn mua 5 hãng bếp từ tốt nhất hiện nay

0
75

Bếp từ hãng Bosch thuộc dòng sản phẩm cao cấp ở trên thị trường và có nhiều tính năng ưu việt như mặt kính cao cấp. (Ảnh: Bosch)Bảng điều khiển cảm ứng hiện đại, tính năng an toàn, thiết kế vô cùng độc đáo, mát mắt. (Ảnh: Internet)Bếp từ Rosieres có thiết kế dạng chữ nhật liền nguyên khối rất sang trọng được xem là thương hiệu chuyên cung cấp các thiết bị nhà bếp số 1 tại Pháp. (Ảnh: Toplist)Bếp có các chức năng vượt trội như nhiều vùng nấu, nhiều mức công suất khác nhau, bảng điều khiển cảm ứng, chức năng hẹn giờ nấu, kiểm soát năng lượng một cách hiệu quả, khóa an toàn trẻ em….(Ảnh: Muchen)Faber là thương hiệu nổi tiếng của Italy là dòng bếp từ cao cấp với kiểu dáng sang trọng, thiết kế đầy tinh tế, mặt bếp được làm bằng kính cao cấp. (Ảnh: Mediamart)Bếp từ Panasonic chính là một sự lựa chọn sáng suốt dành cho các bà nội trợ với tính năng tiết kiệm điện tối đa và vô cùng an toàn khi nhà có trẻ em. (ẢNh: Điện máy xanh)Bếp từ Hafele có những ưu điểm nổi bật cả về chất lượng, tính tiện dụng lẫn độ an toàn cùng tính thẩm mỹ. (Ảnh: beptuhafele)

chon mua 5 hang bep tu tot nhat hien nay hinh 1

Bếp từ hãng Bosch thuộc dòng sản phẩm cao cấp ở trên thị trường và có nhiều tính năng ưu việt như mặt kính cao cấp. (Ảnh: Bosch)

chon mua 5 hang bep tu tot nhat hien nay hinh 2

Bảng điều khiển cảm ứng hiện đại, tính năng an toàn, thiết kế vô cùng độc đáo, mát mắt. (Ảnh: Internet)

chon mua 5 hang bep tu tot nhat hien nay hinh 3

Bếp từ Rosieres có thiết kế dạng chữ nhật liền nguyên khối rất sang trọng được xem là thương hiệu chuyên cung cấp các thiết bị nhà bếp số 1 tại Pháp. (Ảnh: Toplist)

chon mua 5 hang bep tu tot nhat hien nay hinh 4

Bếp có các chức năng vượt trội như nhiều vùng nấu, nhiều mức công suất khác nhau, bảng điều khiển cảm ứng, chức năng hẹn giờ nấu, kiểm soát năng lượng một cách hiệu quả, khóa an toàn trẻ em….(Ảnh: Muchen)

chon mua 5 hang bep tu tot nhat hien nay hinh 5

Faber là thương hiệu nổi tiếng của Italy là dòng bếp từ cao cấp với kiểu dáng sang trọng, thiết kế đầy tinh tế, mặt bếp được làm bằng kính cao cấp.

(Ảnh: Mediamart)

chon mua 5 hang bep tu tot nhat hien nay hinh 6

Bếp từ Panasonic chính là một sự lựa chọn sáng suốt dành cho các bà nội trợ với tính năng tiết kiệm điện tối đa và vô cùng an toàn khi nhà có trẻ em.

(ẢNh: Điện máy xanh)

chon mua 5 hang bep tu tot nhat hien nay hinh 7

Bếp từ Hafele có những ưu điểm nổi bật cả về chất lượng, tính tiện dụng lẫn độ an toàn cùng tính thẩm mỹ. (Ảnh: beptuhafele)

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.