Đập hộp BlackBerry KeyOne Black Edition chính hãng giá 16 triệu đồng

0
93

BlackBerry KeyOne Black Edition là sản phẩm nâng cấp đáng chú ý của dòng KeyOne tiêu chuẩn về thiết kế lẫn cấu hình. Hộp đựng máy vẫn tương đồng phiên bản chuẩn nhưng hình ảnh in trên vỏ hộp là phiên bản màu đen, thay vì viền màu bạc như bản chuẩn.Mặt sau chứa thông số của máy, nổi bật là bộ nhớ trong và RAM được nâng cấp lên lần lượt là 64 GB và 4 GB thay vì 32 GB và 3 GB RAM của phiên bản tiêu chuẩn.Bên trong, cách bố trí hộp tương đồng với bộ sách hướng dẫn kèm que chọt SIM.Máy đi kèm sạc, cáp USB Type C và tai nghe.So với phiên bản tiêu chuẩn, KeyOne Black Edition được phủ toàn bộ màu đen ở hầu hết các chi tiết.Màu đen bao phủ từ logo cho đến khung viền kim loại, tạo nên một tổng thể trông mạnh mẽ và đẹp mắt.Màu đen bao phủ từ logo cho đến khung viền kim loại, tạo nên một tổng thể trông mạnh mẽ và đẹp mắt.Cạnh trên là cổng 3,5 mm và micro phụ sử dụng trong việc ghi âm và quay video.Cạnh dưới là loa ngoài, cổng sạc USB-C và microphone.Điểm nhấn của Key One Black Edition đó là sự kết hợp giữa bàn phím Qwerty truyền thống và một màn hình kích thước 4,5 inch đạt độ phân giải 1620×1080 pixel.Bàn phím Qwerty đặc trưng của hãng phủ cùng tông màu đen với máy. Bàn phím này tích hợp cảm ứng cho phép vuốt và di chuyển các tab qua lại.Phía trên máy trang bị camera phụ 8 MP.Phiên bản mới lần này khởi chạy nền tảng Android 7.1 với giao diện khá giống Android gốc. Bên trong trang bị i xử lý Snpadragon 625, 4 GB RAM, bộ nhớ trong 64 GB (hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ rời) và chỉ sử dụng 1 SIM.Nổi bật trong phần mềm của thương hiệu này đó là khả năng bảo mật. Phần mềm bảo mật BlackBerry được tích hợp hoàn toàn vào cả phần cứng lẫn hệ điều hành của thiết bị. Chẳng hạn với DTek giúp giám sát tự động hệ điều hành và các ứng dụng để biết khi nào sự riêng tư bị đe dọa hay Blackberry Password Keeper, lưu trữ nhiều mật khẩu cá nhân trên nhiều tài khoản khác nhau một cách an toàn.Mặt sau máy tích hợp camera chính 12 MP hỗ trợ quay video 4K.

dap hop blackberry keyone black edition chinh hang gia 16 trieu dong hinh 1

BlackBerry KeyOne Black Edition là sản phẩm nâng cấp đáng chú ý của dòng KeyOne tiêu chuẩn về thiết kế lẫn cấu hình. Hộp đựng máy vẫn tương đồng phiên bản chuẩn nhưng hình ảnh in trên vỏ hộp là phiên bản màu đen, thay vì viền màu bạc như bản chuẩn.

dap hop blackberry keyone black edition chinh hang gia 16 trieu dong hinh 2

Mặt sau chứa thông số của máy, nổi bật là bộ nhớ trong và RAM được nâng cấp lên lần lượt là 64 GB và 4 GB thay vì 32 GB và 3 GB RAM của phiên bản tiêu chuẩn.

dap hop blackberry keyone black edition chinh hang gia 16 trieu dong hinh 3

Bên trong, cách bố trí hộp tương đồng với bộ sách hướng dẫn kèm que chọt SIM.

dap hop blackberry keyone black edition chinh hang gia 16 trieu dong hinh 4

Máy đi kèm sạc, cáp USB Type C và tai nghe.

dap hop blackberry keyone black edition chinh hang gia 16 trieu dong hinh 5

So với phiên bản tiêu chuẩn, KeyOne Black Edition được phủ toàn bộ màu đen ở hầu hết các chi tiết.

dap hop blackberry keyone black edition chinh hang gia 16 trieu dong hinh 6

Màu đen bao phủ từ logo cho đến khung viền kim loại, tạo nên một tổng thể trông mạnh mẽ và đẹp mắt.Màu đen bao phủ từ logo cho đến khung viền kim loại, tạo nên một tổng thể trông mạnh mẽ và đẹp mắt.

dap hop blackberry keyone black edition chinh hang gia 16 trieu dong hinh 7

Cạnh trên là cổng 3,5 mm và micro phụ sử dụng trong việc ghi âm và quay video.

dap hop blackberry keyone black edition chinh hang gia 16 trieu dong hinh 8

Cạnh dưới là loa ngoài, cổng sạc USB-C và microphone.

dap hop blackberry keyone black edition chinh hang gia 16 trieu dong hinh 9

Điểm nhấn của Key One Black Edition đó là sự kết hợp giữa bàn phím Qwerty truyền thống và một màn hình kích thước 4,5 inch đạt độ phân giải 1620×1080 pixel.

dap hop blackberry keyone black edition chinh hang gia 16 trieu dong hinh 10

Bàn phím Qwerty đặc trưng của hãng phủ cùng tông màu đen với máy. Bàn phím này tích hợp cảm ứng cho phép vuốt và di chuyển các tab qua lại.

dap hop blackberry keyone black edition chinh hang gia 16 trieu dong hinh 11

Phía trên máy trang bị camera phụ 8 MP.

dap hop blackberry keyone black edition chinh hang gia 16 trieu dong hinh 12

Phiên bản mới lần này khởi chạy nền tảng Android 7.1 với giao diện khá giống Android gốc. Bên trong trang bị i xử lý Snpadragon 625, 4 GB RAM, bộ nhớ trong 64 GB (hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ rời) và chỉ sử dụng 1 SIM.

dap hop blackberry keyone black edition chinh hang gia 16 trieu dong hinh 13

Nổi bật trong phần mềm của thương hiệu này đó là khả năng bảo mật. Phần mềm bảo mật BlackBerry được tích hợp hoàn toàn vào cả phần cứng lẫn hệ điều hành của thiết bị. Chẳng hạn với DTek giúp giám sát tự động hệ điều hành và các ứng dụng để biết khi nào sự riêng tư bị đe dọa hay Blackberry Password Keeper, lưu trữ nhiều mật khẩu cá nhân trên nhiều tài khoản khác nhau một cách an toàn.

dap hop blackberry keyone black edition chinh hang gia 16 trieu dong hinh 14

Mặt sau máy tích hợp camera chính 12 MP hỗ trợ quay video 4K.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.