Đồng hồ Henry London nữ HL34-SS-0206 STRATFORD phong cách Châu Âu sang trọng

0
61

Đồng hồ đeo tay nữ đính đá

Đồng hồ đeo tay nữ đính đá HL34-SS-0206 viền đính đá Swarovski phong cách Châu Âu sang trọng. Màu xanh ngọc thanh mát cho những ai yêu sự thanh lịch. Dây da cừu thật Genuine Leather, vỏ thép không gỉ tạo độ bền màu cao.

 

Khả năng chống thấm nước 3ATM cho nàng có thể đi mưa, rửa tay, rửa mặt mà không lo bị thấm nước.

Đồng hồ Henry London chất lượng máy Nhật, pin Nhật. Chiếc đồng hồ nữ mặt lồi sử dụng kính cứng khoáng cao cấp cho phép đánh bóng bất kỳ vết trầy xước nào trên mặt đồng hồ.

Với những màu sắc đơn giản như đồng hồ dây dây xanh mặt xanh sẽ phối hợp được nhiều trang phục khác nhau. Với những đồng hồ dây kim loại sáng màu sẽ phù hợp với những bộ đồ sang trọng, nghiêm túc.

Đặc biệt, với tính năng khắc lên yêu thương ở mặt sau, đồng hồ đeo tay nữ đính đá là món quà cho chính chủ nhân và người thân của họ nhắc nhở về con đường chinh phục trong tương lai. Trân trọng quá khứ, lưu giữ hiện tại và hướng đến một tương lai tốt đẹp.

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/09/19/nhung-dieu-co-ban-ve-dong-ho-casio-g-shock-cac-tin-do-can-biet/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/09/19/cung-ngam-bo-suu-tap-dong-ho-baby-g-blx-560-trong-ngay-he-soi-dong-2018/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/09/19/net-co-dien-goi-ten-mtp-1129a-7brdf-mang-den-suc-hut-kho-cuong/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.