Hình ảnh iPhone Clone xuất hiện khá giống so với mô tả

0
172

Thời gian mấy ngày gần đây, một số trang trên youtube đã có video mô tả về chiếc iPhone Clone có vẻ như đang chạy hệ điều hành Android, khá giống như những mô tả chi tiết của iPhone 8 64GB khi có nút Home, camera kép nhưng không phải giao diện của iOS 11. Trong thời gian này, một số con nhái đã được vận chuyển ra khỏi Trung Quốc. Nếu có thấy sự xuất hiện của iPhone 8 trong thời gian này thì các bạn nên cẩn thận kẻo mua lầm vì Apple chưa chính thức ra mắt iPhone 8 nên chưa biết hình dạng cuối cùng của nó sẽ ra sao.

Kênh Youtube EverythingApplePro đã có chiếc iPhone Clone đầu tiên được thiết kế như các mô tả về thiết kế của Apple về iPhone 8 64GB. Nếu như không có sự tìm hiểu kỹ về sản phẩm rất có thể bạn sẽ bị lừa khi mua máy có mệnh giá 100 USD này.

Không xuất hiện nút Home phía trước màn hình, màn hình không cong hoặc không viền như vài nhận định của các trang truyền thông.

điện thoại iPhone 8
điện thoại iPhone 8

Giao diện ngoài tuy là của iOS nhưng khi vào App Store thì lại là CH Play.

iPhone 8 64GB
iPhone 8 64GB

Khi Benchmark thì chỉ số của chiếc iPhone Clone này chẳng bằng được iPhone 7

iPhone 8 64GB
iPhone 8 64GB

Đây có thể được xem như là những mô tả mà iPhone 8 64GB sẽ có được trong thời gian sắp tới. Vì vậy trong những thời điểm nhạy cảm như thế này, các bạn đừng nên bỏ tiền ra để mua một chiếc iPhone 8 khi chưa có nhận định từ phía Apple. Chúng ta hãy cùng chờ đợi có thể là vào 12/9 này Apple sẽ chính thức giới thiệu buổi ra mắt cho iPhone 8 và hy vọng rằng những thông tin rò rỉ về iPhone 8 sẽ đúng như sự thật.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.