Hình nền giúp giấu ‘tai thỏ’ của iPhone X

0
50

Theo Business Insider, tài khoản Twitter có tên AHuberman1 mới đây đã gây bất ngờ với cộng đồng khi thiết kế ra một hình nền có khả năng ẩn đi “tai thỏ” của iPhone X. Ở vị trí trên cùng hình nền này có một dải màu đen, được tính toán và thiết kế sao cho nó có thể che lấp vừa đủ rãnh chữ V trên điện thoại của Apple.

iPhone X trước và sau khi sử dụng hình nền dấu “tai thỏ”.

Họa tiết và màu sắc trên hình nền mới của AHuberman1 giống với hình nền mặc định của iPhone X nên dễ khiến nhiều người chấp nhận. Sau khi cài đặt cho màn hình khóa và thậm chí cả màn hình chính, hình nền mới khiến iPhone X khá giống một chiếc smartphone phổ thông. Tuy nhiên mẹo nhỏ này sẽ vô dụng khi người dùng vào trong ứng dụng hoặc đặt màn hình nằm ngang.

Người dùng cần chọn chế độ Still thay vì Perspective khi thiết lập cài đặt để điều chỉnh dải màu đen phía trên màn hình.

Với ảnh nền của Ahuberman1, người dùng cần chọn chế độ “Still” thay vì “Perspective” khi thiết lập cài đặt để điều chỉnh dải màu đen phía trên màn hình.

“Tai thỏ” là phần màn hình dư ra hai bên của “notch”, nơi Apple ẩn các bộ cảm biến 3D trên đầu màn hình của iPhone. Hai phần màn hình có hình dáng giống đôi tai này được Apple sử dụng để hiển thị một số thông tin như cường độ tín hiệu và lượng pin còn lại. Đây là đặc điểm riêng độc đáo để nhận biết iPhone X, nhưng một số người lại không thích nó và chỉ muốn giấu đi.

Mai Anh

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.