Hơn 300.000 đơn hàng iPhone X được đặt tại quê nhà Samsung

0
91
hon-300000-don-hang-iphone-x-duoc-dat-tai-que-nha-samsung

iPhone X “cháy hàng” tại Hàn Quốc.

Theo Zdnet, tổng số đơn hàng iPhone X tại Hàn Quốc đã vượt quá 300.000 đơn vị, gấp đôi so với con số 150.000 đơn vị của iPhone 8 và iPhone 8 Plus trước đó. Smartphone kỷ niệm 10 năm ngày iPhone ra đời của Apple cho phép đặt hàng thứ 6 tuần trước (17/11), bán ra bởi ba nhà mạng lớn nhất nước này là SK Telecom, KT và LG Uplus. KT cho biết 20.000 máy đã được đặt trong 5 phút, trong khi hai nhà mạng còn lại cũng “đặt hết trong vài phút”.

Con số trên đã vượt qua lượng iPhone X mà Apple dự kiến cung cấp cho thị trường Hàn Quốc. Theo GSMArena, chỉ có khoảng 150.000 chiếc iPhone X được phân phối tại nước này trong đợt mở bán thứ hai (24/11). Các nước châu Á khác nằm trong đợt mở bán này là Thái Lan, Malaysia, Macau và Campuchia.

Tại Hàn Quốc, iPhone X bản 256 GB được bán với giá lên tới 1,63 triệu won (1.485 USD). Với mức giá khá cao, cộng thêm người dùng nơi đây vốn yêu thích điện thoại Samsung, LG, một số nhà phân tích thị trường từng nhận định sức mua iPhone mới tại đây không cao. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh điều ngược lại.

Trong khi đó, Samsung cũng đã có “chiêu” thu hút người dùng iPhone tại quê nhà chuyển qua sử dụng sản phẩm của mình. Hiện hãng đã triển khai chương trình nâng cấp điện thoại Galaxy (Galaxy Upgrade Program) cho những ai đang dùng iPhone. Cụ thể, 10.000 người đang dùng iPhone sẽ được chọn dùng thử Galaxy S8 hoặc Galaxy Note8 trong vòng một tháng, trước khi quyết định nên đổi máy hay không. Họ cũng sẽ nhận được những ưu đãi nếu lựa chọn điện thoại mới.

Bảo Lâm

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.