Khám phá bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus vừa ra mắt

0
49

1, Vị trí cảm biến vân tay mới. Cảm biến vân tay hiện được đặt dưới thay vì nằm ngang hàng với camera như trên Galaxy Note8, nhờ đó, người dùng dễ dàng chạm ngón tay để mở khóa hơn, không phải với lên như trước. (Ảnh: VnExpress).Hình động AR Emoji. Một điểm thú vị trên bộ đôi smartphone mới của Samsung là tính năng AR Emoji, giúp biến chân dung của người dùng thành hình hoạt hình 3D. So với Animoji của Apple, AR Emoji có khả năng tuỳ biến đa dạng hơn, nhiều biểu hiện cảm xúc hơn… (Ảnh: VnExpress).Chuyển đổi ngôn ngữ Live Translation. Với khả năng nhận dạng đối tượng thời gian thực, Bixby có thể tạo ra thông tin trực tiếp trên chính hình ảnh mà camera đang hướng vào. Người dùng có thể dịch và chuyển đổi các ngôn ngữ nước ngoài và ngoại tệ theo thời gian thực với Live Translation. (Ảnh: VnExpress).Camera kép trên Galaxy S9+. Galaxy S9 Plus trở thành chiếc Galaxy S đầu tiên tích hợp camera kép với độ phân giải 12 megapixel, bao gồm một ống tiêu chuẩn và một ống tele. (Ảnh: VnExpress).Camera khẩu độ kép. Khẩu độ kép Dual Aperture (f/1.5 – f/2.4) trên Galaxy S9 và S9+ sẽ tự động đón nhiều ánh sáng hơn trong điều kiện tối và ít sáng hơn khi quá rực sáng, giúp chụp ảnh luôn sắc nét và rõ ràng. (Ảnh: VnExpress).Có 4 tùy chọn về màu dành cho bộ đôi Galaxy S9,S9+, bao gồm “midnight black”, “titanium grey”, “coral blue” và “lilac purple”. Trong đó, màu “lilac purple” là màu mới nhất, vừa được giới thiệu trên các mẫu smartphone cao cấp của Samsung. (Ảnh: Dân trí).Chưa rõ mức giá trên sẽ áp dụng cho những quốc gia hay thị trường cụ thể nào. Tuy nhiên, theo truyền thống, giá bán tại Mỹ sẽ tương ứng là 841 USD (khoảng 19,2 triệu đồng) và 997 USD (khoảng 22,7 triệu đồng), thay vì quy đổi theo tỉ giá. (Ảnh: Dân trí).Bộ đôi S9 và S9+ sẽ chính thức lên kệ vào ngày 19/3. Trước đó, người dùng có thể đặt hàng theo dạng pre-order từ ngày 2/3. (Ảnh: Dân trí)./.

kham pha bo doi galaxy s9 va s9 plus vua ra mat hinh 1

1, Vị trí cảm biến vân tay mới. Cảm biến vân tay hiện được đặt dưới thay vì nằm ngang hàng với camera như trên Galaxy Note8, nhờ đó, người dùng dễ dàng chạm ngón tay để mở khóa hơn, không phải với lên như trước. (Ảnh: VnExpress).

kham pha bo doi galaxy s9 va s9 plus vua ra mat hinh 2

Hình động AR Emoji. Một điểm thú vị trên bộ đôi smartphone mới của Samsung là tính năng AR Emoji, giúp biến chân dung của người dùng thành hình hoạt hình 3D. So với Animoji của Apple, AR Emoji có khả năng tuỳ biến đa dạng hơn, nhiều biểu hiện cảm xúc hơn… (Ảnh: VnExpress).

kham pha bo doi galaxy s9 va s9 plus vua ra mat hinh 3

Chuyển đổi ngôn ngữ Live Translation. Với khả năng nhận dạng đối tượng thời gian thực, Bixby có thể tạo ra thông tin trực tiếp trên chính hình ảnh mà camera đang hướng vào. Người dùng có thể dịch và chuyển đổi các ngôn ngữ nước ngoài và ngoại tệ theo thời gian thực với Live Translation. (Ảnh: VnExpress).

kham pha bo doi galaxy s9 va s9 plus vua ra mat hinh 4

Camera kép trên Galaxy S9+. Galaxy S9 Plus trở thành chiếc Galaxy S đầu tiên tích hợp camera kép với độ phân giải 12 megapixel, bao gồm một ống tiêu chuẩn và một ống tele. (Ảnh: VnExpress).

kham pha bo doi galaxy s9 va s9 plus vua ra mat hinh 5

Camera khẩu độ kép. Khẩu độ kép Dual Aperture (f/1.5 – f/2.4) trên Galaxy S9 và S9+ sẽ tự động đón nhiều ánh sáng hơn trong điều kiện tối và ít sáng hơn khi quá rực sáng, giúp chụp ảnh luôn sắc nét và rõ ràng. (Ảnh: VnExpress).

kham pha bo doi galaxy s9 va s9 plus vua ra mat hinh 6

Có 4 tùy chọn về màu dành cho bộ đôi Galaxy S9,S9+, bao gồm “midnight black”, “titanium grey”, “coral blue” và “lilac purple”. Trong đó, màu “lilac purple” là màu mới nhất, vừa được giới thiệu trên các mẫu smartphone cao cấp của Samsung. (Ảnh: Dân trí).

kham pha bo doi galaxy s9 va s9 plus vua ra mat hinh 7

Chưa rõ mức giá trên sẽ áp dụng cho những quốc gia hay thị trường cụ thể nào. Tuy nhiên, theo truyền thống, giá bán tại Mỹ sẽ tương ứng là 841 USD (khoảng 19,2 triệu đồng) và 997 USD (khoảng 22,7 triệu đồng), thay vì quy đổi theo tỉ giá. (Ảnh: Dân trí).

kham pha bo doi galaxy s9 va s9 plus vua ra mat hinh 8

Bộ đôi S9 và S9+ sẽ chính thức lên kệ vào ngày 19/3. Trước đó, người dùng có thể đặt hàng theo dạng pre-order từ ngày 2/3. (Ảnh: Dân trí)./.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.