Kinh doanh mở quán dịch thuật thì chọn thuê máy photocopy ở đâu

0
116

Mình và vợ đang với ý định mở quán dịch thuật, sao chép, in ấn tài liệu chuyên dụng cho học trò 3 trường gần nhà. Sở hữu địa thế siêu thuận lợi, phương án của Công Ty Photocopy Chí Vinh chiếm được phổ biến tán thành từ gia đình và bè đảng. Ngoài ra, tôi đang thắc mắc mang phải thuê máy photocopy – máy in để marketing hay mua mới sẽ phải chăng hơn?

Trên đây là đắn đo của anh Nguyễn Bá Cương (25 tuổi, Bắc Ninh). Câu chuyện của anh Cương chẳng hề hãn hữu và đang trở thành mối lưu ý hàng đầu của đa số sở hữu ý định tương tự. Theo Bạn, nhân vật cần sắm hay tìm đến 1 công ty cho thuê máy photocopy Hồ Chí Minh uy tín để hợp tác lâu dài?

mua máy photocopy ở HCM, anh Cương sẽ mất chi phí hàng trăm triệu đồng

Như chúng ta đã biết, đa dạng năm quay về đây, lĩnh vực doanh nghiệp thực sự đã “lên ngôi” và đem lại hồ hết lợi nhuận cho chủ đầu tư. Điều này cũng đồng nghĩa ngày cành mang đa dạng kẻ thù và khiến những doanh nghiệp nên xoành xoạch thay đổi, hoàn thành mình mới có đủ sức khó khăn, đánh bật các kẻ thù “nặng cân” khác cùng ngành nghề.

ví như mua máy photocopy ở bình thạch, chi phí đầu tư ban sơ chắc hẳn sẽ làm cho anh Cương “không thể ngủ ngon”. Với đặc điểm sắp 3 trường học, mỗi tháng nhu cầu sao chép, in ấn mang thể giao động từ 30.000- 50.000 Phiên bản, đặc thù vào mùa thi cử. Cho nên, máy photocopy mang công suất nhỏ khó có thể đáp ứng hết. Thường giá một loại máy photocopy chính hãng nhập khẩu từ nhật bản, chất lượng đảm bảo giao động khoảng 40- 60 triệu đồng.

thông thường 1 quán máy photocopy còn bắt buộc thêm máy photocopy ảnh chất lượng, máy scan tốc độ và những trang bị can hệ. Muốn làm ăn chuyên nghiệp và thực sự với lãi, đầu tư mập là điều không thể giảm thiểu khỏi.

Thuê máy photocopy – tiện lợi vượt trợi, ưu việt mang thương hiệu Chí Vinh

Có các phân tách này, hiển nhiên rằng dù vui tươi đến mấy, rộng rãi người trong cuộc cũng cảm thấy lần chần bởi vì cản trở, sức ép tiền bạc. Bên cạnh đó khi thuê máy in, các yếu điểm đề cập trên hoàn toàn được triệt tiêu.

Mỗi tháng anh Cương bỏ ra khoảng 1-3 triệu đồng đúng như báo giá thuê máy photocopy hiện hành là sở hữu thể chiếm hữu cả 1 hệ thống tiên tiến, rộng rãi công dụng mới, hoạt động trơn.

Anh Chị với nhìn thấy rằng, thuê máy photocopy giá rất thấp là cơ hội cực phải chăng cho những người mới khởi nghiệp, chưa với đa dạng vốn không? Nhiều người vững chắc thường tính tới phương án “lấy mỡ nó cừu nó”. Điều này đích thực rất thông minh và đem đến sự bình an cao độ trong thương trường rộng rãi hà khắc hiện nay.

Sau khi nghe tham mưu trong khoảng công ty chúng tôi, anh Cương đã chuyển trong khoảng việc dành Time Phân tích về các doanh nghiệp nơi bán máy photocopy giá rẻ sang cửa hàng cho thuê máy photocopy.

Điều thuyết phục người đại trượng phu sở hữu cá tính cẩn trọng này còn nằm tại chỗ, lúc thỏa thuận thuê máy in. Anh Cương ko buộc phải bỏ thêm bất cứ khoản chi phí nào khác ngoài giá thuê net mỗi tháng như trong hợp đồng đã hợp nhất.

hầu hết các sự cố từ vấn đề máy photocopy chợt ngột giới hạn, máy bị rất đỗi, trống xước, cần gạt gãy…. Đều được Chí Vinh lo trọn gói nhưng không lấy thêm của khách 1 đồng nào.

hoàn hảo hơn nữa, anh Cương như được “trời cho cơ hội” làm giàu khi được doanh nghiệp đối tác Chí Vinh tỷ mỉ tận tình chăm sóc và tham vấn những cái máy photocopy ricoh đa năng xịn độc nhất vô nhị chỉ có tại địa điểm bán máy photocopy….

cho nên, ví như đang với những câu hỏi giống như anh Bá Cương nhắc trên, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được tham vấn khía cạnh, có cơ hội phát hành, thu lợi nhuận đơn giản chỉ có mức vốn vài triệu đồng mỗi tháng.

  • Website: www.chivinh.com.vn
  • Địa chỉ: 124 tuyến phố D1, xã 25, quận Bình Thạnh, HCM
  • Điện thoại: 08 5445 8282 – Hotline: 0906 28 30 70
  • Email liên hệ: [email protected]

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.