Lộ diện những smartphone có màn hình tràn viền độc đáo

0
65

iPhone X là mẫu smartphone cao cấp mới nhất của Apple vừa bán trên thị trường. Thiết bị này ngay lập tức xuất hiện tại Việt Nam theo con đường xách tay và giá chào báo ở mức 30 triệu đồng trở lên.Samsung trang bị cho máy màn hình kích cỡ 6,3 inch đạt độ phân giải 2K. Màn hình này sử dụng công nghệ Infinity Display, giúp cho kích thước nhỏ gọn hơn thế hệ trước mà vẫn đảm bảo khả năng trải nghiệm màn hình lớn.Đây là dòng sản phẩm mới nhất của Oppo tích hợp màn hình tràn viền, tỷ lệ 18:9, giúp hình ảnh hiển thị rộng hơn và kích thước được thu lại nhỏ gọn, vừa tay. Màn hình này có độ phân giải FHD+ 2160 x 1080 pixel.Đây là sản phẩm tầm trung đầu tiên có tỉ lệ màn hình 18:9 được bán ở Việt Nam. Vivo trang bị cho máy màn hình Fullview Display kích thước 5,99 inch có tỉ lệ màn hình 18:9.Nova 2i là thiết bị đầu tiên của Huawei trang bị công nghệ hiển thị Full View tràn viền, kích thước 5,9 inch. Tỉ lệ màn hình cải thiện và gia tăng không gian trải nghiệm trên màn hình lên đến 83%./.

lo dien nhung smartphone co man hinh tran vien doc dao hinh 1

iPhone X là mẫu smartphone cao cấp mới nhất của Apple vừa bán trên thị trường. Thiết bị này ngay lập tức xuất hiện tại Việt Nam theo con đường xách tay và giá chào báo ở mức 30 triệu đồng trở lên.

lo dien nhung smartphone co man hinh tran vien doc dao hinh 2

Samsung trang bị cho máy màn hình kích cỡ 6,3 inch đạt độ phân giải 2K. Màn hình này sử dụng công nghệ Infinity Display, giúp cho kích thước nhỏ gọn hơn thế hệ trước mà vẫn đảm bảo khả năng trải nghiệm màn hình lớn.

lo dien nhung smartphone co man hinh tran vien doc dao hinh 3

Đây là dòng sản phẩm mới nhất của Oppo tích hợp màn hình tràn viền, tỷ lệ 18:9, giúp hình ảnh hiển thị rộng hơn và kích thước được thu lại nhỏ gọn, vừa tay. Màn hình này có độ phân giải FHD+ 2160 x 1080 pixel.

lo dien nhung smartphone co man hinh tran vien doc dao hinh 4

Đây là sản phẩm tầm trung đầu tiên có tỉ lệ màn hình 18:9 được bán ở Việt Nam. Vivo trang bị cho máy màn hình Fullview Display kích thước 5,99 inch có tỉ lệ màn hình 18:9.

lo dien nhung smartphone co man hinh tran vien doc dao hinh 5

Nova 2i là thiết bị đầu tiên của Huawei trang bị công nghệ hiển thị Full View tràn viền, kích thước 5,9 inch. Tỉ lệ màn hình cải thiện và gia tăng không gian trải nghiệm trên màn hình lên đến 83%./.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.