Lựa chọn 5 thiết bị phát wifi chất lượng ổn định

0
58

TL-WR841N vẫn được cung cấp đầy đủ những chuẩn mã hóa WEP, WPA, WPA2, khả năng phát wifi chuẩn N 300 Mbps. (Ảnh: Youtube)Tenda W308R là một trong những thiết bị phát wifi được nhiều người sử dụng ở Việt Nam với giá thành thấp nhưng vẫn có đầy đủ những tính năng cơ bản cho một bộ phát wifi. (Ảnh: 7deal)TL-WR940N được bổ sung một số những chức năng phục vụ tốt hơn cho người dùng ví dụ như hệ thống đèn LED báo trạng thái, giao diện quản lý trực quan. (Ảnh: saudi.souq.com)D-link DIR-890L có khả năng phát không dây 3 băng tần chuẩn AC3200 cho tốc độ truyền tải dữ liệu cực cao cùng việc phân luồng nhiều người dùng. (Ảnh: Cnet)P-Link Archer C7 là một trong những thiết bị đáp ứng yêu cầu truyền tải video game, livestream tốc độ cao. (Ảnh: tp-link)

lua chon 5 thiet bi phat wifi chat luong on dinh hinh 1

TL-WR841N vẫn được cung cấp đầy đủ những chuẩn mã hóa WEP, WPA, WPA2, khả năng phát wifi chuẩn N 300 Mbps. (Ảnh: Youtube)

lua chon 5 thiet bi phat wifi chat luong on dinh hinh 2

Tenda W308R là một trong những thiết bị phát wifi được nhiều người sử dụng ở Việt Nam với giá thành thấp nhưng vẫn có đầy đủ những tính năng cơ bản cho một bộ phát wifi. (Ảnh: 7deal)

lua chon 5 thiet bi phat wifi chat luong on dinh hinh 3

TL-WR940N được bổ sung một số những chức năng phục vụ tốt hơn cho người dùng ví dụ như hệ thống đèn LED báo trạng thái, giao diện quản lý trực quan. (Ảnh: saudi.souq.com)

lua chon 5 thiet bi phat wifi chat luong on dinh hinh 4

D-link DIR-890L có khả năng phát không dây 3 băng tần chuẩn AC3200 cho tốc độ truyền tải dữ liệu cực cao cùng việc phân luồng nhiều người dùng. (Ảnh: Cnet)

lua chon 5 thiet bi phat wifi chat luong on dinh hinh 5

P-Link Archer C7 là một trong những thiết bị đáp ứng yêu cầu truyền tải video game, livestream tốc độ cao. (Ảnh: tp-link)

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.