Máy lọc nước Hydrogen KG100HQ

0
73

Với một xã hội như hiện nay, ô nhiễm môi trường, khói bụi, nguồn nước sạch khan hiếm, hệ thống ống nước cũ kỹ, không đảm bảo sức khỏe người sử dụng. Hơn 1 tỷ người trên thế giới đang sử dụng nước bị ô nhiễm, 80% dân số ở châu phi không được sử dụng nước sạch, điều này khiến cơ thể dễ bị mắc bệnh.

Năm 2017, ngày 15/5 Tập đoàn Kangaroo và tập đoàn Công nghệ Hàn Quốc đã ký kết công nghệ tạo nước hydrogen, đây là công nghệ tạo nước hydrogen bằng cách phân tách các phân tử nước, sử dụng các hạt khoáng gốm và bổ sung thêm một số khoáng chất.

Máy lọc nước Hydrogen KG100HQ

Máy lọc nước Hydrogen KG100HQ đã được nghiên cứu, thử nghiệm kỹ lưỡng tối ưu hóa việc kết hợp các lõi lọc chức năng giúp loại bỏ mùi vị, dư lượng chất hữu cơ hòa tan, cân bằng độ kiềm-độ PH, tạo độ ORP âm và Hydrogen hoạt hóa cho nước sau lọc với nhiều lợi ích cho sức khỏe. Kangaroo mang đến công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, với những gì mà nó mang lại cho bạn, đây thực sự là một sản phẩm cần thiết trong gia đình.

1, Hệ thống lõi lọc thô

Là hệ thống lọc cơ bản để loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, cặn bẩn, một số hoá chất như clo, các chất dễ gây kích ứng cho cơ thể con người…

2, Lọc RO Vortex

Công nghệ màng RO Vortex, dòng chảy xoắn, nâng cao hiệu quả lọc

Giảm tỷ lệ nước thải đến 75%

Loại bỏ tác nhân gây hại: Kim loại nặng, vi khuẩn, chất hữu cơ nguy hại hòa tan, các muối khoáng có hại cho sức khỏe (Nitrate, Nitrite), dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, trùng amoeba (Amip ký sinh trong não người)

Giảm đóng cặn bề mặt

Công nghệ lọc mang lại lợi ích gì?

3, Bộ 5 lõi chức năng tạo Hydrogen và tái khoáng

Chia tách các phân tử nước tạo độ kiềm, tăng khoáng (Ca2+, Mg2+, Na+…) và bổ sung hàm lượng Hydrogen giúp loại bỏ chất oxy hóa, loại bỏ các tác nhân gây lão hóa.
Công nghệ chia tách phân tử nước tự nhiên, tạo vị khoáng tự nhiên cho nguồn nước.

4. Bơm hút sâu và tự động

Máy lọc nước Hydrogen đã giải quyết tình trạng cấp nước đầu vào yếu, thích hợp với nhiều địa hình, cấu tạo đường nước khác nhau tại mỗi gia đình.

Giúp nguồn nước cấp ổn định, đảm bảo lượng trả nước tinh khiết và kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

5. Hệ thống van điện từ hoàn toàn mới

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HQ sử dụng hệ thống van điện từ hoàn toàn mới giúp cho máy hoạt động tốt hơn, bền hơn, không gây ồn ào.

Tuổi thọ của máy ước chừng tăng thêm khoảng 40% so với các thế hệ Máy lọc nước RO Kangaroo trước đây.

Trụ sở Tập Đoàn, Website: Kangaroo.vn ,Tầng 5, Tòa nhà Ocean Park, Số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội (84-4) 3628 1698

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.