Máy photocopy dành cho văn phòng nhỏ gọn – giá rẻ

0
106

Bạn gặp khó khăn tự dưng bao giờ trực tiếp photocopy ấn lại được sếp bắt buộc sẵn sàng văn bản cho một cuộc họp quan trọng sở hữu đối tác? Anh Chị bắt buộc gấp bạn dạng in để “chốt” hiệp đồng giá trị “khủng” có khách hàng?

vì thế, Bạn muốn sản phẩm máy photocopy với chất lượng in ấn nhiều năm kinh nghiệm, tốc độ nhanh, giải quyết được nhu cầu in dế yêu cộng trọng lượng công tác to con nhưng giá thành vẫn hợp lí? Đừng do dự chọn lọc khi mẫu máy photocopy HP LaserJet Pro M200 hoàn toàn giải quyết được những tiêu chí ấy.

Vận tốc photocopy song hành cùng chất lượng

HP LaserJet Pro M200 bao gồm 2 loại máy photocopy HP LaserJet Pro M203 và MFP M227 mang lại bản photo chất lượng khiến cho Anh Chị ưa thích ngay từ trang photocopy trước nhất nhờ công nghệ JetIntelligence. Loại máy in HP LaserJet Pro được trang bị mực in HP hàng hiệu thích hợp có tất cả chiếc giấy, cho kết quả bạn dạng in và hình ảnh đồ họa sắc đẹp sảo, đậm nét.Tốc độ song hành cùng chất lượng

kĩ năng in ấn nhanh gọn của M200 nằm tại vận tốc trang photocopy trước tiên chỉ trong vòng 7 giây, tốc độ photo trung bình 28 trang/phút, nổi trội so mang những máy in khác trong cộng phân khúc. Nhờ vậy cái máy in này giúp tối ưu hóa hiệu suất lao động của văn phòng. Bên canh đó, loại máy photocopy nhiều tiện ích MFP M227 còn với những tài năng scan đến email, USB, folder mạng hay photo hai mặt vô cùng tiện lợi cho dân văn phòng. Vận tốc photocopy cao, nhưng chẳng phải gây kẹt giấy cũng chẳng hề gây ra tiếng ồn, thêm một điểm cộng cho HP LaserJet Pro.

tốc độ in nhanh cộng chất lượng bạn dạng photo dấu ấn, LaserJet Pro M200 sẽ là cứu dịch hoàn hảo cho dự án của Anh Chị lúc deadline bám sát hay công bố gấp hằng ngày.

photocopy ấn chuyên nghiệp tất cả khi tất cả nơi

các máy in HP LaserJet Pro M200 có ngoại hình nhỏ tuổi gọn và cho phép khách hàng in trong khoảng điện thoại thông minh, máy tính bảng hay laptop xách tay ngay cả lúc đang vận động nhờ công nghệ HP ePrint. Giờ đây Bạn có thể photo trực diện từ thiết bị di động tới máy photocopy với công dụng Wi-Fi Direct nhưng thậm chí không nên truy cập vào mạng dịch vụ. Loại máy photocopy này của HP cho phép in 1 cách dễ dàng từ các thiết bị thiết bị cầm tay nhờ những phần mềm trên nền móng Mopria, Apple Airprint hoặc Google Cloud Print.

bề ngoài thích hợp cho văn phòng hiện đạiXứng danh là “thư ký chuyên nghiệp” cho dân văn phòng, HP LaserJet Pro M200 vừa đáp ứng môi trường làm việc vận tốc cao, lại sở hữu kiểu dáng thích mắt, màu trắng bong tế dễ liên minh có nhiều thể tích không giống nhau. Bố cục nhỏ tuổi gọn hơn phổ biến so với bạn dạng tiền nhiệm, M200 đã giải quyết được nỗi lo về diện tích của các văn phòng mang thể tích chật chội.

mẫu HP LaserJet Pro MFP M227fdw còn được đồ vật màn hình màu chạm màn hình giúp thuận lợi cách vận hành những tác vụ ngay ở máy in.

chi phí đầu cơ tối ưu cho văn phòng

HP LaserJet Pro M200 ko chỉ giải quyết được đề nghị dùng đa nhiệm của dân văn phòng nhưng mà mức tầm giá cũng phù hợp sở hữu tiêu chí của các công ty nhỏ dại và vừa, mang nhu cầu in ấn trong khoảng 250 đến 2500 trang mỗi tháng.

cái máy mang giá từ 5,9 tới 9,5 triệu đồng tùy theo nhu cầu dùng của văn phòng Anh Chị.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.