Một số trải nghiệm bất ngờ của công nghệ thực tế ảo VR

0
130

Thời đại công nghệ phát triển, con người được tiếp cận với nhiều loại máy móc, sản phẩm hiện đại tân tiến. Thế nhưng, đâu là điểm dừng cho sự phát triển của công nghệ, đem đến khái niệm được và đủ, thỏa mãn một cách tốt nhất nhu cầu từ con người. Thì cũng là câu hỏi mà đáp án nhận về, luôn là câu trả lời, không có một điểm dừng cụ thể nào cả.

Bởi thực tế cứ mỗi ngày trôi đi, mọi người lại có thêm một số công nghệ mới ra đời. Chưa kể đến các công nghệ cũ, vẫn liên tục được cải tiến và làm mới. Do đó, sống tại thế kỷ 21, chúng ta sẽ thật lạc hậu và kém nhạy bén nếu bỏ qua một số công nghệ tiên tiến, ra đời nhằm nâng cao đảm bảo cuộc sống, đưa con người đến không ít giới cảnh tuyệt vời, cuốn hút, vượt qua mọi giới hạn về không gian và thời gia, một cách diệu kỳ.

Hòa chung dòng chảy công nghệ ấy là một siêu phẩm giải trí mang tên kính thực tế ảo VR Shinecon 2.0 được phân phối chính hãng bởi VR SHINECON Việt Nam. lúc mua sản phẩm này, bạn sẽ được trải nghiệm các thước phim và màn game Side by side chân thật, hình ảnh sắc nét, âm thanh tuyệt đỉnh như thể chúng ta đang sống trong chính thế giới đó vậy.

Trước đây, có thể mọi người đã từng xem video dưới dạng 2D, 3D…  một số trung tâm chiếu phim. bạn cảm thấy thế nào?  sống động chứ? Với tôi  vô cùng tuyệt đỉnhfeed tim nhảy ra khỏi lồng ngực, những cái giật CongngheVR, rồi nỗi sợ hãi kinh hoàng hay nhẹ nhàng hơn là cảm tưởng chúng tôi đang bay trên trời như một số chú chim… Là tổng hợp một số cảm giác mà tôi có được khoảng thời gian thưởng thức một bộ phim hay hóa thân vào nhân vật game nào đó, dưới hình thức này.

Giờ đây, để thưởng thức một bộ phim, video hay là màn game độc đáo dạng SBS, tôi không nên phải đến một số trung tâm chiếu phim nữa, mà ngay  nhà với sản phẩm kính VR VR Shinecon phiên bản 2, tôi đã có ngay cho CongngheVR những thước phim hay là màn game…. tuyệt đỉnhtuyệt vời không thua kém gì so với hình thức chiếu phim SBS tại rạp cả.

Nguồn: VR Shinecon

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.