Những điểm cần biết khi lựa chọn bơm công nghiệp

0
110

Máy bơm nước công nghiệp trong mỗi công trình là điều chẳng thể thiếu.Việc chọn lựa và đề nghị báo giá máy bơm nước công nghiệp chúng mình trúng thầu đề án là điều rất quan trọng. Nhưng trước hết bạn cần phải biết về một số đặc điểm thông số kỹ thuật về những điểm sau chúng ta mới có thể chọn lựa đúng dòng bơm công nghiệp theo yêu cầu :

Chọn máy bơm nước matra
Hãng máy bơm đang đề nghị là hãng bơm gì đối với máy bơm công nghiệp nó có nhiều hãng bơm như, Bơm trục đứng, bơm trục ngang, bơm đa tầng cánh, máy bơm nước thải, bơm tự mồi….. Nên chúng ta cần biết yêu cầu đang dùng dòng bơm nào để khoanh vùng chọn máy bơm
Thông số quan trọng thứ 2 đó là Lưu lượng (Q), Cột áp (H), Công suất (P), Và loại nước đang cần bơm là gì như vậy chúng ta mới có thể tính chọn được dòng máy bơm đúng với yêu cầu.
Chúng ta phải dựa vào các bản vẽ kỹ thuật, thiết kế đường ống mới có biện pháp chọn lựa được dòng bơm, thông thường khi chúng ta được yêu cầu đi hỏi giá bơm. Và được cung ứng bản vẽ của công trình, vậy nên chúng ta phải bóc tách từng dòng bơm mới thích hợp. Để tiến hành chọn lựa bơm đúng chủng hãng…
Chọn máy bơm theo mức dự trù kinh phí của công trình, bạn cần phải biết công trình đang cần bơm có tốt nhất cách nào, mức giá thành của máy bơm là bao nhiêu, không nên chọn bơm quá rẻ hoặc quá đắt.
Tìm đơn vị đáp ứng uy tín đắc địa nhất bạn hãy chú ý tìm đơn vị được ủy quyền bán hàng. Ở một số đơn vị này service chiều chuộng khách hàng sẽ khả quan nhất. Nên khi mua bán xong quá trình bảo hành sẽ được chăm sóc profesional hơn.
Như trên là một số điều cần chú ý khi chúng ta chọn máy bơm để mua cho dự ngoài ra trên thực tại chúng mình cần phải chọn lựa dựa vào nhiều yếu tố công trình đề nghị. Vậy nên bạn hãy liên lạc đội tư vấn bán hàng để nhận được sự tư vấn. Chọn đúng hãng bơm mà chúng mình hay công ty bạn yêu cầu.
nếu như có một số vấn đề cần thắc mắc hay liên lạc chúng tôi để công ty chúng tôi giúp bạn chọn. Dựa vào sự trải nghiệm và được đào tạo của hãng bơm tất cả chúng tôi sẽ đưa ra những phương án đẹp nhất để bạn chọn lựa thiết bị.

Xem bài viết gốc : http://maybomchatluong.com/don-vi-bao-gia-may-bom-cong-nghiep-cong-suat-lon.html

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.