Những tựa game Android được chờ đón nhất năm 2018

0
57
Nhung tua game Android duoc cho don nhat nam 2018 hinh anh 1
Tom Clancy’s ShadowBreak: Người chơi sẽ đóng vai chỉ huy của đội ShadowBreak với nhiệm vụ đánh bại tất cả kẻ thù. Game có những tính năng hỗ trợ giúp người chơi đạt mục tiêu nhanh hơn như cập nhật, mở khóa các mức súng, thu thập, nâng cấp các loại vũ khí hiện đại và nhiều vật phẩm khác. Hiện trò này đã có mặt trên thị trường một số nước.
Nhung tua game Android duoc cho don nhat nam 2018 hinh anh 2
DC Unchained: Người chơi có thể đóng vai bất cứ nhân vật nào trong thế giới DC, đi đến các thành phố để hạ kẻ thù. Game thủ cũng có thể xây dựng đội quân của mình bằng cách tham gia lực lượng các siêu anh hùng hoặc kẻ xấu. Trò chơi vẫn chưa ra mắt chính thức.
Nhung tua game Android duoc cho don nhat nam 2018 hinh anh 3
Grid Autosport: Autosport mô phỏng hơn 100 chiếc xe cả thực tế lẫn ảo. Game còn cho phép người chơi tuyển dụng thành viên hoặc kêu gọi tài trợ qua mạng. Hiện Autosport đã có trên iOS và chuẩn bị ra mắt phiên bản cho Android trong nửa năm tới.
Nhung tua game Android duoc cho don nhat nam 2018 hinh anh 4
PlayerUnknown’s Battlegrounds – Battlefield: Trò chơi bắn súng sinh tồn trực tuyến này đã tạo tiếng vang lớn trên PC và Xbox năm 2017. Cuộc chiến diễn ra trên một hòn đảo và kết thúc khi game thủ chết hoặc trở thành người cuối cùng tồn tại. Bản Android của game sẽ ra mắt đầu tiên tại thị trường Trung Quốc nhưng chưa có mốc thời gian xác định.
Nhung tua game Android duoc cho don nhat nam 2018 hinh anh 5
Harry Potter – Wizards Unite: Là game thực tế ảo được phát triển bởi Niantic Lab, nhà sản xuất của Pokemon Go và Warner Bros. Người chơi sẽ được học thần chú, khám phá thế giới ma thuật và đánh bại những con quái thú hoặc phù thủy hắc ám. Vẫn chưa có mốc thời gian ra mắt cụ thể của game.
Nhung tua game Android duoc cho don nhat nam 2018 hinh anh 6
The Walking Dead – The Final Season: Nhà sản xuất Developer Telltale tiết lộ rằng Clementine sẽ là nhân vật chính của game. Câu chuyện sẽ xoay quanh những diễn biến khi Clementine tìm ra AJ. Tuy nhiên, vẫn chưa có thời gian cụ thể ngày ra mắt game.
Nhung tua game Android duoc cho don nhat nam 2018 hinh anh 7
Final Fantasy XV Pocket Edition: Phiên bản Android sẽ có đầy đủ cơ chế tương tự như của hệ máy game console và PC. Người chơi sẽ đóng vai hoàng tử, vượt qua nhiều thử thách để đến đám cưới của mình. Game đã có sẵn trên Play Store để người dùng đặt mua trước.
Nhung tua game Android duoc cho don nhat nam 2018 hinh anh 8
Tekken: Người chơi sẽ đóng vai võ sĩ huyền thoại Kazuya Mishima và đánh nhau với nhiều đối thủ để tìm lối thoát. Chế độ Dojo Challenge yêu cầu người chơi lập đội và giao tranh với những đối thủ từ mọi nơi trên thế giới. Game cũng đã có trên Play Store để người dùng đăng ký trước.
Nhung tua game Android duoc cho don nhat nam 2018 hinh anh 9
Black Desert Mobile: Là tựa game hành động thế giới mở trên Android. Cốt truyện xoay quanh liên minh giữa Vương quốc Valencia và Cộng hòa Calpheon để chống lại các đồ vật ma thuật hắc ám, Black Stones. Có 5 nhân vật, 7 chế độ chơi và nhiều hoạt động như khai thác mỏ, đánh bắt cá… trong game. Black Desert Mobile sẽ ra mắt trong tháng 2 này ở Hàn Quốc.
Nhung tua game Android duoc cho don nhat nam 2018 hinh anh 10
Payday- Crime World: Game cần ít nhất 8 người chơi, chia làm 2 đội. Một đội sẽ đóng vai băng cướp. Đội còn lại là nhóm SWAT, có nhiệm vụ ngăn cản tội ác. Trò chơi này đã rất thịnh hành trên PC và Console. Developer Overkill Software, nhà phát triển game, hứa hẹn sớm ra mắt phiên bản Android trong năm nay.

Nguồn: news.zing.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.