‘Rạp chiếu phim tại gia’ với Bang & Olufsen

0
60

BeoVision Eclipse kết hợp cùng BeoLab tạo ra sự nhuần nhuyễn về tính năng và hiệu suất nhằm tối đa hóa trải nghiệm nghe nhìn. Đúng như tên gọi, chiếc tivi là sự giao hòa giữa chất âm đặc trưng của Bang & Olufsen và công nghệ OLED TV. Nhờ đó, nó có khả năng tái tạo lại những hình ảnh sống động bằng công nghệ điều khiển độ mờ điểm ảnh mang tính cách mạng, với sắc đen hoàn hảo, độ tương phản vô hạn và gam màu mở rộng.

Với hệ thống âm thanh tích hợp 3 kênh SoundCentre mạnh mẽ cung cấp hiệu suất âm thanh nổi và kênh trung tâm, cùng dịch vụ radio và tải nhạc trực tuyến, BeoVision Eclipse được ví như rạp chiếu tại gia đích thực. Công năng của chiếc tivi độc đáo này sẽ được phát huy hết khi kết hợp cùng BeoLab 50.

Công nghệ tiên phong “bồi chỉnh âm thanh chủ động”, BeoLab 50 đo lường môi trường âm thanh vật lý xung quanh, vị trí các đồ vật trong căn phòng và áp dụng các bộ lọc bồi âm lý tưởng để tạo ra âm thanh tối ưu ở mọi vị trí nghe. Ngoài ra, các ống tán âm Acoustic Lens đặt trên đỉnh loa giúp phân tán âm thanh bằng cách điều khiển độ rộng chùm. Từ đó nó có thể tạo lập chế độ tán âm 180 độ cho các buổi sinh hoat chung như tiệc tại gia hay những lúc xem phim cả nhà, hoặc chế độ chùm âm hẹp cho trải nghiệm không gian riêng tư.

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.