Samsung đang chế tạo smartphone với camera selfie ẩn dưới màn hình

0
72

Không chỉ trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình mà dự kiến những mẫu smartphone cao cấp Samsung sắp tới còn được gắn camera selfie ẩn dưới màn hình, nó giúp cho tỷ lệ màn hình đạt đến mức cao hơn.

>> Có thể bạn quan tâm: iPad Mini 4 giá chỉ còn 3tr3 | Oppo A3s cực rẻ chỉ 1tr8

Samsung đang chế tạo smartphone với camera selfie ẩn dưới màn hình

Với smartphone hiện nay, việc trang bị camera cùng các cảm biến mặt trước đòi hỏi máy phải có một diện tích viền cạnh trên màn hình hoặc dùng một hệ thống camera trượt ở viền cạnh trên. Samsung dường như không muốn dùng một hệ thống camera trượt, thay vào đó hãng muốn tích hợp camera selfie ngay bên dưới màn hình. Nguồn tin cho rằng công ty đang thử nghiệm một vài nguyên mẫu với camera selfie ẩn dưới màn hình.

Công nghệ này được tin là đang trong giai đoạn đầu tiên của quá trình phát triển, vì vậy việc áp dụng lên sản phẩm sẽ không thể một sớm một chiều. Dự kiến việc phát triển sẽ hoàn thành trong năm 2020 và chiếc Galaxy S11 sẽ là smartphone Samsung đầu tiên sử dụng thiết kế mới này. Tất nhiên, nếu có vấn đề trong quá trình phát triển thì thời gian áp dụng có thể đến muộn hơn.

Hiện tại Samsung cũng như nhiều nhà sản xuất khác đang tìm cách tạo ra smartphone với màn hình chiếm 100% mặt trước. Vì vậy, việc Samsung nghiên cứu công nghệ tích hợp camera ẩn bên dưới màn hình là một việc cần thiết, nó khiến cho cảm giác sử dụng trên tay chắc chắn hơn so với smartphone dùng hệ thống camera trượt.

Xem thêm: iPhone 6s cũ chỉ 2tr4

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.