Sử dụng điều hòa nhiệt độ vào mùa Đông thế nào mới đúng cách?

0
50

Sử dụng điều hòa hai chiều ngày càng trở nên phổ biến tại miền Bắc do thời tiết mùa Đông giá rét. Nhu cầu sử dụng điều hòa để sưởi ấm vào mùa Đông tăng một cách nhanh chóng.Để sử dụng máy điều hòa sưởi ấm vào mùa Đông, trên màn hình điều khiển cần nhấn phím Mode để chọn chức năng làm nóng. Thường màn hình có hiển thị chữ Heat hoặc biểu tượng mặt trời.Nên cài đặt nhiệt độ phù hợp ở chiều nóng trong phòng trên 20 độ C chênh với nhiệt độ bên ngoài từ 5 – 10 độ là hợp lý. Để tránh bị khô da, người dùng nên sử dụng thêm thiết bị tạo ẩm.Nhiều thiết bị tạo ẩm có hình dáng bắt mắt.Cũng như khi hoạt động vào mùa Hè, điều hòa nhiệt độ cũng cần được vệ sinh, bảo dưỡng thường xuyên khi hoạt động vào mùa Đông./.

su dung dieu hoa nhiet do vao mua dong the nao moi dung cach? hinh 1

Sử dụng điều hòa hai chiều ngày càng trở nên phổ biến tại miền Bắc do thời tiết mùa Đông giá rét. Nhu cầu sử dụng điều hòa để sưởi ấm vào mùa Đông tăng một cách nhanh chóng.

su dung dieu hoa nhiet do vao mua dong the nao moi dung cach? hinh 2

Để sử dụng máy điều hòa sưởi ấm vào mùa Đông, trên màn hình điều khiển cần nhấn phím Mode để chọn chức năng làm nóng. Thường màn hình có hiển thị chữ Heat hoặc biểu tượng mặt trời.

su dung dieu hoa nhiet do vao mua dong the nao moi dung cach? hinh 3

Nên cài đặt nhiệt độ phù hợp ở chiều nóng trong phòng trên 20 độ C chênh với nhiệt độ bên ngoài từ 5 – 10 độ là hợp lý. Để tránh bị khô da, người dùng nên sử dụng thêm thiết bị tạo ẩm.

su dung dieu hoa nhiet do vao mua dong the nao moi dung cach? hinh 4

Nhiều thiết bị tạo ẩm có hình dáng bắt mắt.

su dung dieu hoa nhiet do vao mua dong the nao moi dung cach? hinh 5

Cũng như khi hoạt động vào mùa Hè, điều hòa nhiệt độ cũng cần được vệ sinh, bảo dưỡng thường xuyên khi hoạt động vào mùa Đông./.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.