Tiêu chuẩn giấy in decal chất lượng

0
172

Giấy in decal nước còn gọi là Water slide decal, là 1 trong những liệu được dùng đa dạng trong dịch vụ in ấn ngành công nghiệp cung cấp hàng tiêu dùng và thể thao vì cho ra hình ảnh in ấn và màu sắc rõ ràng hơn những chất vật liệu decal khác. Đặc biệt, thành phẩm in decal nước thuận tiện dùng và thích hợp với đa dạng chất liệu như: thủy tinh, gỗ, kim loại, giấy carton, sáp, gạch,…

Giấy decal nước gồm 2 thành phần chính là màng nước và đế keo. Mang cấu tạo là màng nước rất mỏng nên mang thể bám chắc 1 phương pháp khá. Đặc biệt, giả dụ được phủ thêm chất kiểm soát an ninh như sơn trong, UV hoặc keo dán thì độ bám dính rất tốt.

huong-dan-in-decal-nuoc-1

Để giấy decal nước phát huy hết tác dụng bạn cần lưu ý đến khoa học in. Một số lưu ý sau sẽ giúp bạn khiến cho tốt vấn đề này.

Bạn có thể tham khảo thêm in decal chất lượng tại Inlayngay.vn

Chuẩn bị:

  • Giấy khiến đế: Giấy màu, bề mặt láng và thấm nước thấp.
  • Keo dán giấy
  • Sơn bóng pu và máy phun hoặc bình ké pha sẵn.

Hướng dẫn:

Bước 1: Tráng một lớp keo dán giấy lên mặt láng của giấy khiến cho đế, lớp keo dán phải đồng đều. Lặp lại từ 2-3 lần bước này cho lớp càng dày càng tốt.

Bước 2: Phủ lên lớp keo một mảng pu mỏng. Sử dụng máy phun hoặc bình kẹ.

Bước 3: khi đã mang sản phẩm của bước 2 được gọi là decal nước. Tiến hành in decal nước, việc in này giống như trên decal PVC, để sản phẩm có một màu trắng lót phía dưới khi dán lên liệu màu tối thì tiến hành in một lớp màu trắng sữa lên trước rồi in các màu khác.

người mua sở hữu thể tham khảo khoa học in decal chất lượng tại inlayngay.vvn

Chúc Anh chị em rộng rãi may mắn và niềm vui!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.