Tìm hiểu đồng hồ Olympia Star OPA58063MSK-T

0
94

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng với nhau đi khám phá một sản phẩm đồng hồ chạy máy pin hoàn toàn mới đến từ thương hiệu OP. Chiếc đồng hồ Olympia Star OPA58063MSK-T, một gợi ý cực tốt cho dresswatch ở mức giá từ 3-4 triệu đồng. hãy đến với phần đánh giá nhanh của chúng tôi ngày hôm nay.

Đầu tiên là lớp vỏ phía ngoài. Có thể thấy đây là một mẫu mã dresswatch khá mới của thương hiệu OP, khi nó khác nhiều so với những chiếc Olym Pianus chúng ta hay gặp. Phần bezel được mạ PVD vàng kim bóng loáng & được làm cong mềm mại. Phần viên 2 cạnh được khắc nhiều sọc khá lạ mặt, nhưng tôi không thích kiểu trang điểm này lắm, nhìn hơi rối mắt. Ở mặt sau chúng ta có logo của thương hiệu OP cùng với đó là các chỉ số của đồng hồ. Đây đâu còn phải nắp điều chỉnh chìm nên độ chịu nước do đó cũng chỉ tầm 30M, nhưng cũng không được đòi hỏi độ khả năng ngâm nước cao ở một sản phẩm dresswatch làm gì.

Sản phẩm Olympia Star này có size mặt khoảng 39mm, Bởi vì vậy sẽ rất hợp lý với các bác có chu vi cánh tay nhỏ và trung bình khoảng 15 đến 16 cm.

Đến với mặt, phần làm Vẻ đẹp riêng của mỗi chiếc đồng hồ. chiếc Olympia Star này có kiểu trang điểm guillochet khá lạ mắt.Đây là kiểu khắc guillochet dạng dệt khác với các kiểu vân guillochet ta hay gặp ở những máy đo thời gian Thụy Sỹ.

Và vì là một trong những máy đo thời gian dress watch nên các bộ phận như cọc số, kim giờ phút đều được làm mỏng & tối giản. Các cọc giờ chỉ là các vạch nhỏ được mạ PVD màu vàng, cọc 6 giờ được làm đặc biệt với hình tam giác nhỏ hướng vào trung tâm.

Kiểu kim của sản phẩm OP này là kim mắt ngỗng của Breguet cũng được mạ PVD màu vàng. Ngoài ra, trên mặt kính đồng hồ còn có 2 ô cửa sổ lịch, lịch thứ góc 12 giờ & Xem ngày ở vị trí góc 3 giờ.

Trên mặt trước của đồng hồ thì OP không quên nhắc lại việc máy đo thời gian Olympia Star OPA58063MSK-T này sử dụng kính Sapphire bằng dòng chữ trên mặt. Các bạn thấy đó thì với khoảng tầm giá 3-4 triệu thì chỉ OP mới đem lại cho người đeo kính Sapphire, điều rất hiếm gặp ở các dòng sản phẩm cùng giá cả của các hãng đồng hồ khác.

Về cơ cấu máy thì chiếc OP này dùng máy pin quartz Ronda nhập từ Thụy Sỹ. Một máy móc lừng danh về độ chắc chắn cũng như tuổi thọ của Pin. Pin sẽ cho quỹ thời gian làm việc từ 2-3 năm. Độ đúng giờ nhất thì không phải bàn cãi khi mức chênh lệch là khá ổn ở mức 0,05s/ngày

Phần dây kim loại được làm nên từ nhiều mắt nhỏ, điều này giúp các bác sẽ có cảm giác rất chắc tay & yên tâm khi đeo. Kiểu khóa là kiểu gập đôi, khi gập vào sẽ tạo cảm giác phần dây sẽ liên một mạch, gần như không có sự có mặt của khóa gập, một bộ phận khá thú vị đúng không nào.

Tổng kết lại thì với giá cả từ 3 đến 4.000.000, bạn sẽ sở hưu một sản phẩm đồng hồ Olympia Star OPA58063MSK-T sử dụng máy pin của Thụy Sỹ, chất lượng & độ chắc chắn thậm chí còn nhỉnh hơn so với máy Nhật, lại có mặt chất liệu kính Sapphire cao cấp. Các bạn thấy đó thì đây là sự gợi ý hoàn hảo cho 1 sản phẩm dresswatch phổ thông, còn các bác nghĩ sao?

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/09/25/day-da-dong-ho-lam-bang-da-bo/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/09/25/huong-dan-nap-tien-quan-ly-sim-viettel-cho-dong-ho-dinh-vi-su-dung-ung-dung-my-viettel/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/09/25/casio-sheen-dong-ho-danh-cho-phu-nu-thong-minh-va-sang-trong/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.