Tổng hợp các mẫu máy photocopy để bàn siêu gọn mà giá rẻ

0
140

Chí Vinh xin Tổng hợp các mẫu máy photocopy để bàn siêu gọn mà giá rẻ giúp cho các cửa hàng hay công ty dễ dàng lựa chọn để vừa đẹp với không gian. bên cạnh bạn có thể thuê nó tại website: https://www.chivinh.com.vn/dich-vu/cho-thue-may-photocopy

Tính năng vượt trội đem đến của cái máy photocopy để bàn

máy photocopy để bàn thường được dùng rộng rãi ở những dịch vụ, văn phòng quy mô nhỏ vì kích thước bé gọn, phù hợp cho nhu cầu in ấn mang số lượng ít. Bình thường, kích tấc giấy tiêu chuẩn của loại máy này là kích thước khổ giấy A4. Kế bên photo, máy cũng được vật dụng nhiều chức năng khác như scan, In, fax.

máy photocopy sở hữu giá thành hơi thoải mái, giao động trong khoảng 5 – 20 triệu, tùy vào thương hiệu của máy. Máy có vận tốc khoảng 20 bản/phút và chất lượng bạn dạng chụp không kém cạnh so có những dòng máy khác. Đây được xem là chiếc máy tuyệt vời đặt trên bàn học tập của các nhà chỉ huy, quản lý. Hoặc cũng sở hữu thể để in hóa đơn, chứng từ.

một số cái máy photocopy giá rẻ để bàn cho dân văn phòng

máy photocopy để bàn Ricoh 1900

Ricoh diễn đạt chiếc máy này với 3 từ “trang nhã, vận tốc và chất lượng”. Mẫu máy photocopy ricoh đa năng 1900 nhỏ gọn này được bề ngoài có 1 nút duy nhất cho mọi thao tác và xử lý bắt buộc về in ấn có tốc độ nhanh chóng, chỉ mất 10s để phát động.

Và có thể in 19 bản/phút (khổ A4) có độ phân giải cao (600dpi). Công việc nhân bản tài liệu của văn phòng cũng cực kỳ tiện lợi nhờ công dụng “scan một lần, in rộng rãi bản” của máy. Model Aficio MP 1900 của Ricoh phục vụ gần như những nhu cầu về một máy photocopy đen trắng. Hơn thế nữa, giá phải chăng, vận động thấp và xử lý được tới tài liệu khổ A3.

máy photocopy để bàn Canon IR 7105

Máy với màu đen trắng ngoại hình thanh lịch, trang nhã dùng tia laser khoa học số. Vận tốc copy đen trắng là 105ppm, những bạn dạng sao trước nhất xuất hiện sau 2,8 giây với độ phân giải 1.200 X 600 dpi. Không tính sao chụp hình ảnh, máy cũng có kỹ năng fax, in và quét. Trong ấy, công dụng sao chép bao gồm mở rộng và giảm, phơi sáng tự động, khay hệ thống sắm tự động, sao chép sách,…

máy photocopy để bàn Xerox 5150

Xerox 5150 có mẫu mã vuông vắn, ngăn nắp, có thể di chuyển và đặt ở toàn bộ ngách ngách trong văn phòng học tập. Chỉ cần mất 3,4 giây là máy có thể cho bạn dạng sao trước hết. Mỗi một phút sẽ cho ra 60 trang bản chụp sắc đẹp nét giống như bạn dạng chiếc sở hữu độ phân giải 600 x 600 dpi. Tốc độ copy đen, trắng là 50 ppm.

hiện nay, để tần tiện tầm giá, giảm thiểu tối đa các rủi xảy ra, các doanh nghiệp, văn phòng nhỏ sở hữu xu hướng lui tới cửa hàng cho thuê máy in. Lui tới công ty TNHH công ty máy photocopy chí vinh để thưởng thức nhé

  • Website: https://www.chivinh.com.vn
  • Địa chỉ: 124 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 08 5445 8282 – Hotline: 0906 28 30 70
  • Email liên hệ: [email protected]

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.