Trải nghiệm màn hình LCD tốt như nào trên iPhone

0
71

Trải nghiệm màn hình của iPhone rất hiếm khi khiến người ta không thích trong suốt những năm vừa qua.

Mọi người đều biết iPhone X tuyệt vời nhất hiện nay đã được Apple ưu ái cho công nghệ màn hình cảm ứng OLED “tốt” hơn hẳn những thế hệ cũ. Thế nhưng tại sao ngay từ các đời iPhone trước, người ta vẫn nhận thấy màn hình của Apple cực kỳ đẹp và tuyệt vời dù kĩ thuật màn còn cũ hơn bất kể đối thủ khác?

iPhone 7 và 7 Plus quảng bá vào cuối năm 2016, nhưng ở thời điểm đó, cặp đôi này của Apple lại nhận xét có trải nghiệm màn hình cảm ứng đẹp nhất nhì làng di động̣. Điều khiến cho người dùng sửng sốt là vì chúng vẫn “lầy lội” gắn bó với màn hình mặt kính LCD mà lại đạt được thành tích như vậy – trong khi tất cả thương hiệu khác đã bỏ qua nó, nâng cấp lên OLED được 1 thời gian rồi.

Để thay màn hình iPhone 7 giá thấp, quý khách có thể chi tiết dịch vụ thành trung mobile – Chuyển sửa điện thoại iPhone uy tín.

Bên cạnh đó ở 1 vài dòng di động̣ trong cùng năm 2016 như Galaxy S7, Note 7…, bất kể đều đã coi LCD là quá khứ vì OLED có vô số ưu thế Hiện nay đại hơn nhiều: Mỏng hơn, nhẹ hơn, linh hoạt uốn dẻo dễ hơn, chưa kể đến độ nhạy bén, độ sáng và trợ giúp nhiều tính năng mới… Tuy nhiên tạm gạt qua tất cả các con số lý thuyết, Chỉ nhìn sơ qua thôi, nhiều bạn cũng công nhận iPhone trông rất đặc biệt dù chỉ mang trên mình kỹ thuật lép vế hơn.

Bí quyết hiếm ai biết về Apple và màn hình mặt kính iPhone

Cặp bài trùng iPhone 8/8+ hiện đại nhất của Apple có thể bị hiểu lầm là có màn hình cảm ứng tương đương với thế hệ iPhone 7, nhưng đúng ra là không phải, bởi chúng cũng có công nghệ OLED giống với iPhone X. Tuy nhiên, có một vấn đề mà các bạn phải biết rằng: Cho dù màn hình LCD trên iPhone 7 không tốt hơn, nhưng điều mà iPhone 7 có thể làm là khá nhiều, và có những ưu/nhược điểm riêng của mình.

Dù vậy, Không thể phủ nhận rằng OLED được ưu tiên hơn nhiều với những ưu thế bứt phá. Apple đã làm gì mà một sản phẩm đầu ra dùng màn LCD của mình có thể trở nên đáng gờm như thế? Câu giải đáp nằm ở sắc màu!

Apple là một trong 3 tên tuổi thương hiệu ít ỏi của làng công nghệ có năng lực đem chất lượng màu 4k trên TV lên điện thoại di động – 2 đối thủ còn lại là Samsung và LG. Dù những màn hình điện thoại di động của Samsung và LG luôn có độ phân giải cực cao, nhưng Apple thì lại chú trọng tới màu sắc hơn. Đơn giản thôi, vì cùng kích cỡ màn hình mặt kính điện thoại di động chỉ nhỏ trên dưới một bàn tay, màu sắc sẽ là yếu tố quyết định Sự khác biệt dễ hơn là số pixel bị “nhồi nhét” vào trong đó.

Chính vậy, màn hình mặt kính LCD lúc nào cũng tốt, hơn nữa, giá thành lại rẻ hơn nhiều so với màn hình mặt kính OLED. Cụ thể, bạn có thể biết thêm bảng giá màn hình iPhone LCD ở thanhtrungmobile.vn.

Theo tiêu chuẩn tiếng tăm được công nhận bởi DisplayMate, ở lúc năm 2016 quảng cáo iPhone 7/7+, cặp đôi này được đánh giá mức điểm hiệu năng màu chuẩn xác nhất trên mọi điện thoại thông minh, kể cả so với TV và màn hình máy tính.

Nếu có những nhược điểm gì cùng màn hình mặt kính LCD của iPhone 7, thì hình như đó là vì Apple đã làm quá chất lượng đến nỗi chính họ cũng không biết làm sao để cải tiến thêm, nên đành chuyển sang công nghệ OLED sau đó. Điều này có thể đúng khi họ cần đi theo xu hướng màn hình lớn, cong tràn mà cả thế giới đang học theo – bởi LCD sẽ Không có khả năng linh hoạt, uốn dẻo và tiết kiệm điện năng như thế được.

Vậy còn cuộc chiến giữa tất cả màn hình cảm ứng OLED Hiện nay nay thì sao? Vẫn chưa có kết quả ngã ngũ, chúng ta hãy cùng chờ xem!

Bên cạnh đó, khi cầm trên tay iPhone sở hữu màn hình LCD kết hợp với 1 bộ trang phục phong cách, các bạn sẽ nổi bật hơn bao giờ hết. biết thêm website jeanviet.net để sở hữu trang phục đẹp nhất cho mình

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.