Bà Obama kể chuyện cuộc đời mình từ tuổi thơ đến 8 năm ở Nhà Trắng

0
52
Bà Michelle Obama, cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ.

Hôm 25/2, bà Obama viết trên trang Twitter về cuốn sách: “Viết cuốn ‘Becoming’ là một trải nghiệm cá nhân sâu sắc. Quá trình viết cuốn sách đã cho tôi, lần đầu tiên có được không gian để suy nghĩ một cách chân thực về đường đi bất ngờ của cuộc đời tôi.

Trong cuốn sách này, tôi nói về nguồn cội của mình và quá trình từ một cô bé ở South Side của Chicago tìm thấy tiếng nói của mình và phát triển sức mạnh, sử dụng nó để hỗ trợ những người khác như thế nào.

Tôi hy vọng hành trình của mình sẽ truyền cảm hứng cho độc giả tìm thấy sự can đảm để trở thành người mà họ muốn. Tôi nóng lòng muốn được chia sẻ câu chuyện của mình”.

Gia đình cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama.

Bà Michelle và chồng, cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama, đã đạt được hợp đồng chung với Nhà xuất bản Penguin Random House cho các cuốn sách của họ. Người ta tin rằng hợp đồng này trị giá hơn 60 triệu USD.

Cuốn Becoming sẽ được phát hành ở Mỹ thông qua Tập đoàn Xuất bản Crown, một chi nhánh của Penguin Random House, từng xuất bản cả ông bà Obama.

Hồi ký của các cựu Đệ nhất phu nhân thường bán chạy, điển hình trong số đó có cuốn Spoken from the Heart của bà Laura Bush và Living History của bà Hillary Rodham Clinton.

Cuốn hồi ký của bà Michelle Obama nhiều khả năng đạt thành công thương mại đồng thời là một sự kiện văn hóa.

Bà Obama được ngưỡng mộ khắp thế giới và chưa từng kể nhiều về câu chuyện cuộc đời mình. Hồi năm 2012, bà từng xuất bản cuốn sách về công việc làm vườn, mang tựa đề American Grown.

Cuốn Becoming sẽ được phát hành đồng thời bằng 24 thứ tiếng, từ Thụy Điển tới A Rập và rất có thể bà Obama sẽ quảng bá cuốn sách này ở Mỹ và hải ngoại.

Theo Nhà xuất bản Crown, bà Obama còn thuật lại câu chuyện của mình trong phiên bản audio. Bà Obama hiện đang làm việc với một nhóm trợ lý, song từng từ ngữ trong văn bản cuối cùng sẽ là của bà.

Nguồn: baotintuc.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.