Bất ngờ với phim hoạt hình ‘Con rồng cháu tiên’ đạt 5 triệu view trong 3 ngày

0
124

Một truyền thuyết đi vào chính sử để lý giải về cội nguồn dân tộc Việt đã được dựng thành phim hoạt hình Con Rồng cháu Tiên đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Gần 5 triệu lượt xem, 34 nghìn lượt yêu thích và hàng ngàn lượt bình luận tích cực là những con số khá ấn tượng mà một bộ phim hoạt hình đã có được chỉ sau hơn 3 ngày chính thức phát hành.

bat ngo voi phim hoat hinh 'con rong chau tien' dat 5 trieu view trong 3 ngay hinh anh 1

Hơn 100 nghệ sĩ Việt Nam với 180 ngày lao động sáng tạo, bộ phim hoạt hình “Con Rồng cháu Tiên” đã ra đời, mang đến cho người xem một sản phẩm nghệ thuật mang hơi thở thời đại và đậm đà bản sắc.

Với sự cố vấn nội dung của nhà Sử học Dương Trung Quốc, dự án phim hoạt hình Con Rồng cháu Tiên đã thổi một làn gió hiện đại vào chuyện xưa tích cũ.

bat ngo voi phim hoat hinh 'con rong chau tien' dat 5 trieu view trong 3 ngay hinh anh 2

“Một thế giới hoàn toàn thuần Việt, chúng tôi đã đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng từ ngoại hình nhân vật, quần áo trang phục cho đến phong cảnh trong phim để người xem có thể cảm được từng thước phim sống động và có thể tự hào nói rằng đây chính là bộ phim hoạt hình của Việt Nam, không thể nhầm lẫn với một quốc gia nào khác”, đạo diễn Leo Dinh (Đinh Kiều Anh Tuấn) chia sẻ.

bat ngo voi phim hoat hinh 'con rong chau tien' dat 5 trieu view trong 3 ngay hinh anh 3

Bên cạnh phần nội dung hấp dẫn, linh hồn của một bộ phim hoạt hình còn nằm ở hình ảnh và hiệu ứng kỹ xảo. Hàng vạn khung hình chỉn chu đã được vẽ nên bởi đội ngũ làm phim hoạt hình hàng đầu Việt Nam: RedCat Motion.

Nhân vật trong phim đều được đầu tư trau chuốt để đảm bảo việc định hình và xây dựng hình mẫu “tổ tiên” của dân tộc trong trí tưởng tượng của thế hệ trẻ về Quốc Tổ Lạc Long Quân và Quốc Mẫu Âu Cơ.

bat ngo voi phim hoat hinh 'con rong chau tien' dat 5 trieu view trong 3 ngay hinh anh 4

bat ngo voi phim hoat hinh 'con rong chau tien' dat 5 trieu view trong 3 ngay hinh anh 5

bat ngo voi phim hoat hinh 'con rong chau tien' dat 5 trieu view trong 3 ngay hinh anh 6

“Suốt nhiều tháng liền lao động miệt mài, nhiều ngày chỉ ngủ 3-4 tiếng, nhưng đây là khoảng thời gian chúng tôi hứng thú và nhiệt huyết nhất.Con Rồng cháu Tiên là dự án vô cùng đặc biệt vì không những đòi hỏi rất nhiều thử thách trong khâu kỹ thuật mà thực sự đã đẩy chúng tôi vượt qua những giới hạn kể chuyện bằng hình ảnh và chuyển động từ trước đến giờ”, đạo diễn Leo Dinh nói thêm.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.