“Bóc phốt” lỗi ngớ ngẩn khiến fan cười sặc trong phim Hoa ngữ

0
55

"boc phot” loi ngo ngan khien fan cuoi sac trong phim hoa ngu hinh anh 1

Hai nhân vật ma vương trong Phong thần anh hùng truyền kỳ khiến nhiều người nghi hoặc về tạo hình có vẻ giống các vị tướng trong Tứ đại thiên vương hầu cận bên Phật tổ. Thế nhưng “sạn” to nhất lại là hình ảnh nhân viên đoàn phim đội mũ trắng vô tình lọt vào khung hình.

"boc phot” loi ngo ngan khien fan cuoi sac trong phim hoa ngu hinh anh 2

Trong 2 cảnh phim này dù chỉ diễn ra trong vòng vài giây nhưng nhân vật nữ áo đỏ đã thản nhiên thay từ giày cao gót sang giày thể thao đế bằng và không hề biết rằng những “thánh soi” mới phát hiện ra chuyện này.

"boc phot” loi ngo ngan khien fan cuoi sac trong phim hoa ngu hinh anh 3

Triệu Lệ Dĩnh và Hoắc Kiến Hoa trong bảy nhảy trong Hoa thiên cốt thì cũng đơn giản là sử dụng đạo cụ là dây cáp treo thôi mà, nhưng có cần phải lộ liễu khi lên hình như thế này không?

"boc phot” loi ngo ngan khien fan cuoi sac trong phim hoa ngu hinh anh 4

Tạo hình của Dương Mịch trong Tam sinh tam thế quả thực vẫn hút hồn khán giả vì khí chất thần tiên tỏa ra từ con người nhân vật của cô. Thế nhưng lỗi sai là ở đâu? Hãy nhìn xuống phản chiếu trong bồn tắm tiên sẽ thấy rõ bóng của hai nhân viên hậu kỳ đứng phía sau.

"boc phot” loi ngo ngan khien fan cuoi sac trong phim hoa ngu hinh anh 5

Trên bàn mạt chược ở hình ảnh đầu rõ ràng Mr. Dan cầm bài bằng tay phải, thế nhưng qua cảnh sau ở hình ảnh thứ 3 (hàng trên từ phải qua) lại chuyển sang tay trái. Chưa hết. Ô đầu vốn đặt một cây bài 10 cơ nhưng ở hình cuối (khoanh vàng) lại trở nên trống không mặc dù chưa hề có ai bốc.

"boc phot” loi ngo ngan khien fan cuoi sac trong phim hoa ngu hinh anh 6

Khi Tiểu Đông (Xa Thi Mạn) và cô giáo (Trần Pháp Dung) cùng đi làm thì cô mặc áo đỏ, khi đến nơi thì chuyển sang áo trắng và lúc xuất hiện ở khách sạn thì lại trở về bộ đỏ ban đầu.

"boc phot” loi ngo ngan khien fan cuoi sac trong phim hoa ngu hinh anh 7

Cảnh Tiểu Long chĩa súng bắn Đao Ba Vương (Trịnh Y Kiện) khi hắn có ý đồ sát hại mẹ anh. Rõ ràng viên đạn bắn trúng vào bả vai phải của Đao, thế nhưng khi được điều trị lại cho thấy vết đạn nằm ở cánh tay. Có lẽ viên đạn đã “chu du” một vòng từ bả vai sang cánh tay nên mới vậy.

"boc phot” loi ngo ngan khien fan cuoi sac trong phim hoa ngu hinh anh 8

Không khó để nhận thấy vị trí các tài liệu đặt trên bàn ở ủy ban xã bị xáo trộn vị trí một cách hết sức lộ liễu dù không có bất kỳ nhân vật nào đụng chạm gì đến.

"boc phot” loi ngo ngan khien fan cuoi sac trong phim hoa ngu hinh anh 9

Cảnh OK Tử và các huynh đệ bị Đồ Đại Bảo (Ngô Gia Đông đóng) dẫn độ, người xem để ý thấy khi này OK Tử và Tiêu Tửu Ca (Hà Hạo Văn đóng) cùng mặc áo T-shirt. Ấy vậy nhưng sau khi đưa đến nơi tập kết có lẽ Đồ Đại Bảo lo sợ mọi người bị rét nên phát cho mỗi người một chiếc áo khoác khiến khán giả không hiểu vì đâu hai nhân vật kia bỗng dung khác lạ về trang phục chỉ sau một cảnh quay.Chú ý nhân vật vệ sĩ trong 3 góc quay khác nhau có tư thế tay thay đổi đến chóng mặt.

"boc phot” loi ngo ngan khien fan cuoi sac trong phim hoa ngu hinh anh 10

Kiến nghị đoàn phim cổ trang Sở Kiều truyền kỳ nên sử dụng photoshop xóa chiếc găng tay này ngay và luôn nếu lỡ chưa kịp dọn nhưng bị lọt vào ống kính máy quay như thế này.

"boc phot” loi ngo ngan khien fan cuoi sac trong phim hoa ngu hinh anh 11

Cũng xin đề nghị tiếp cho nhuộm lại tóc của Triệu Lệ Dĩnh trước khi để cô nàng xõa tóc ra như thế này. Thời cổ đại ở Trung Quốc chắc chỉ có nhuộm tóc đen chứ chưa có tóc màu hạt dẻ.

"boc phot” loi ngo ngan khien fan cuoi sac trong phim hoa ngu hinh anh 12

"boc phot” loi ngo ngan khien fan cuoi sac trong phim hoa ngu hinh anh 13

Sở Kiều truyền kỳ có lẽ là bộ phim quảng cáo lộ liễu nhất lịch sử truyền hình Hoa ngữ. Người xem có lẽ không khó để phát hiện tên của thương hiệu Nyse (Duy phẩm) của một công ty khoa học truyền thông Quảng Châu xuất hiện nhan nhản trong phim, từ biển đường phố, đèn lồng treo, hoành phi câu đối… đều xuất hiện tên của nhãn hiệu này.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.