Cay đắng khi lấy phải chồng vũ phu

0
70

Trên diễn đàn một trang mạng xã hội,Tam Su Eva có câu chuyện đau lòng của người phụ nữ, bị chồng đánh đập mỗi ngày. Nhưng cái làm cô đau đớn hơn cả lại là người đàn ông cô từng yêu tha thiết, ngay cả khi đánh vợ đến chảy máu vẫn thản nhiên coi đó là chuyện bình thường, không hề có một chút hối cải.

chong danh vo dau don con than nhien noi:

Cô gái đau lòng kể lại: “Chồng em bảo vì em ngu nên đánh cho em tỉnh ra, cho em thông minh ra. Em nói học đại học người ta có bày cho về nhà đánh vợ không? Chồng em nó bảo là người xưa có câu: “Dạy vợ từ thủa bơ vơ mới về” cho nên nó phải dạy em. Thì ra, chồng em không hề cảm thấy có lỗi khi đánh vợ…”

Đàn ông đánh vợ vốn là chuyện chỉ nghe thôi đã thấy xót xa lòng. Bởi lẽ, đó không chỉ là nỗi đau dày vò thể xác người phụ nữ, nó còn là sự tổn thương tinh thần nặng nề. Ai có ngờ đâu, người đàn ông mình yêu đến cuồng dại năm xưa, người đã khiến mình hy sinh cả gia đình để về nhà nó, cung phụng gia đình chồng, lại có thể dang tay đánh mình như vậy.

chong danh vo dau don con than nhien noi:

Câu chuyện của cô gái trẻ còn nhiều nước mắt hơn khi chồng cô thậm chí còn chẳng hề có chút áy náy, thương xót gì. “Em khóc mà khóc cho cái ngu của bản thân mình. Cưới chồng ai muốn ly hôn, ai muốn con cái không được một gia đình trọn vẹn nhưng thực sự, em không thể chịu đựng được… Nhìn con gái mà em chảy nước mắt. Con chưa được 1 tuổi mà gia đình ly tán, sợ sau này con lấy chồng như mình lại khổ.”

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/chong-danh-vo-dau-don-con-than-nhien-noi-vi-em-ngu-nen-moi-danh-cho-thong-minh-ra.html

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.