Chân Tử Đan tung clip đi trị liệu, chích điện châm cứu

0
47

Clip Chân Tử Đan đi trị liệu, chích điện, châm cứu bằng Đông y.

Mới đây, tờ ON của Hong Kong bất ngờ đăng tải đoạn clip ngắn của Chân Tử Đan khi đi trị liệu, châm cứu Đông y. Clip này được ngôi sao phim Diệp Vấn đăng tải từ ngày 28.2 kèm lời nhắn: “Đêm nay, cả thể chất lẫn tinh thần đều rất mệt mỏi. Tôi cần nghỉ ngơi một chút để sáng mai mới có thể bắt đầu công việc”.

Trong đoạn clip, người hâm mộ dễ dàng nhìn thấy quá trình trị liệu bằng chích điện và châm cứu của ngôi sao võ thuật nổi tiếng.

chan tu dan tung clip di tri lieu, chich dien cham cuu hinh anh 1

Hình ảnh Chân Tử Đan đi trị liệu đông y khiến nhiều fan xót xa.

Nhiều fan lên tiếng động viên Chân Tử Đan và yêu cầu anh nên nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe thật tốt rồi mới trở lại phim trường. Thậm chí, một fan ruột còn để lại lời nhắn rất dễ thương: “Anh là người hùng cứng rắn nhất trong trái tim tôi. Tôi sẽ luôn ủng hộ anh. Đừng làm việc quá sức nhé”.

Tờ ON gọi Chân Tử Đan là “người hùng vũ trụ” của Trung Quốc. Vài năm gần đây, anh đang nỗ lực cố gắng trong diễn xuất để tấn công thị trường phim ảnh Hollywood.

chan tu dan tung clip di tri lieu, chich dien cham cuu hinh anh 2

Chân Tử Đan trên phim trường “Phi long quá giang”.

Hiện tại, Chân Tử Đan đang trong quá trình đóng phim Phi long quá giang của đạo diễn Vương Tinh. Đây là lần hợp tác thứ hai của anh là ông trùm phim 18+ sau thành công của Trùm Hương cảng.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.