Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng bênh vực người đẹp thi hoa hậu bị “ném đá”

0
49

Mới đây, đạo diễn “Hot boy nổi loạn” – Vũ Ngọc Đãng chia sẻ trên trang cá nhân về sự việc lùm xùm khi dân mạng “ném đá” tân Hoa hậu Đại dương – Lê Âu Ngân Anh.

dao dien vu ngoc dang benh vuc nguoi dep thi hoa hau bi "nem da" hinh anh 1

Nam đạo diễn viết: “Một cô hoa hậu khi đăng quang bị chê xấu, tất cả mọi chỉ trích đổ dồn vào cô ấy. Tôi nghĩ mọi người đã tấn công sai đối tượng, vì cô hoa hậu ấy hoàn toàn không có lỗi trong việc cô ấy đăng quang. Đôi khi cô ấy đi thi hoa hậu với ước mơ khiêm tốn là đạt được một giải phụ nào đó, hoặc vô chung kết là vui rồi. Chứ trong đầu cô ấy không hề nghĩ mình sẽ dành vương miện. Người có lỗi trong việc cô ấy đăng quang chính là Ban giám khảo và Ban tổ chức cuộc thi. Vậy mà tôi thấy Ban giám khảo không bị ai chỉ trích, và họ cũng im ru như mình vô can, để một mình cô Hoa hậu ấy vật lộn với dư luận. Kì.

Tôi nói chung tất cả các cuộc thi, không chỉ là thi hoa hậu, và cũng không nói riêng cuộc thi hoa hậu nào. Cuộc thi nào thì người đăng quang cũng không có lỗi, lỗi ở người chấm. Chính bản thân tôi nhiều khi gửi phim đi dự liên hoan, biết phim lần này không thực sự xuất sắc, nên tôi cũng cầu mong phim mình đừng đoạt giải cao vì thấy không xứng đáng, mình gửi vì mình mong giải phụ cho những khâu mà mình thấy phim mình làm tốt thôi, như giải cho hình ảnh, hay diễn viên … Chẳng hạn”.

Dù không nhắc đến trực tiếp cuộc thi nào nhưng ai cũng hiểu anh đang ngầm nói đến cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 và Tân Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh phải hứng chịu sự soi mói, chỉ trích của phần đông cư dân mạng thời gian qua.

Ngay sau những lời chia sẻ này của đạo diễn, rất nhiều khán giả đã đồng tình ý kiến của anh. Facebooker Phan Ngọc Hồi viết: “Ừ hén, hổm rày mọi mũi tấn công dồn vào cô Hoa hậu mà không ai nghĩ ra là ai đã trao cho cô ấy cái vương miện ấy, vì cô ấy đâu tự tay mình cài chiếc vương miện nên đầu mình được…Vậy không phải cô ấy xấu mà là mắt của BGK có vấn đề mới đúng phải không…???”

Không chỉ có đạo diễn Vũ Ngọc Đãng bênh vực hoa hậu Đại dương – Lê Âu Ngân Anh mà những nghệ sĩ khác trước đó cũng lên tiếng bênh vực.

Trên trang cá nhân của mình MC Phan Anh bày tỏ ý kiến cho rằng việc chê bai vẻ ngoài của phụ nữ là việc làm hèn hạ, không đáng mặt đàn ông. Ca sĩ Duy Mạnh cũng bày tỏ quan điểm. Nam ca sĩ ám chỉ người có lỗi trong việc này chính là ban giám khảo và ban tổ chức cuộc thi.

dao dien vu ngoc dang benh vuc nguoi dep thi hoa hau bi "nem da" hinh anh 2

“Cái cuộc thi ao làng đó có giá trị gì đâu mà quan tâm. Ban tổ chức muốn cho ai nhất mà chả được, miễn sao có lợi” – ca sĩ Kiếp đỏ đen bình luận.

dao dien vu ngoc dang benh vuc nguoi dep thi hoa hau bi "nem da" hinh anh 3

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm lên tiếng bênh vực Hoa hậu đại dương Lê Âu Ngân Anh. Theo dòng chia sẻ, người đẹp tài sắc bộc bạch: “Mấy ngày nay Kristine Thảo Lâm vô cùng bức xúc trước những hành động vô thức của nhiều người lấy hình ảnh của Hoa Hậu Đại Dương Lê Âu Ngân Anh đem ra so sánh, ghép hình với loài cá, loài vượn,.. mà đáng buồn hơn là những người có tri thức và đang hoạt động trong lĩnh vực văn hoá. Thậm chí có cả những người đàn ông đem hình ảnh của cô ấy đem ra giễu cợt, trêu đùa trên mạng xã hội,..Tại sao họ có thể hành động như vậy? Tại sao họ có thể vui trên nỗi đau người khác mà đó là phụ nữ đáng tuổi con cháu mình? Kristine Thảo Lâm vô cùng lên án những hành động khiếm nhã đó. Việc Ngân Anh đăng quang mọi người có quyền thích hay không thích, ủng hộ hay không ủng hộ. Nhưng phải cư xử có văn hoá. Còn việc em ấy có xứng đáng với vương miện hay không hãy để những người có thẩm quyền quyết định. Chúng ta không có quyền phán xét điều đó. Em ấy còn cả một quảng đường dài để tỏa sáng và hoàn thiện bản thân. Mong mọi người hãy mở lòng để em ấy hoàn thành được sứ mệnh của mình”.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.